Người đại diện của Maffeo tiết lộ cuộc trò chuyện với Scaloni

Hậu vệ người Mallorca đang chờ hoàn tất thủ tục để được gọi lên tuyển Argentina

Cầu thủ bóng đá dù sinh ra ở Catalonia nhưng đã chọn quê hương

Cầu thủ người Catalan Pablo Maffeo sắp có trận ra mắt cho Argentina. Chỉ những thủ tục quan liêu, sẽ được hoàn thành trong những ngày tới, mới ngăn cản cầu thủ người Mallorcan bảo vệ albiceleste trong trận đấu tiếp theo của Vòng loại Nam Mỹ cho World Cup 2026.

Mặc dù cầu thủ này sinh ra ở Sant Joan Despí, nhưng quốc tịch của mẹ anh, người Argentina, đã cho phép anh được gọi bởi Lionel Scaloni, như AFA đã xác nhận với Mallorca trong những ngày gần đây.

Trong khi các thủ tục giấy tờ đang được hoàn tất, Jorge Capilla, người đại diện của hậu vệ này, tiết lộ chính cuộc trò chuyện với huấn luyện viên người Argentina đã quyết định quyết định của Maffeo. “Lionel hỏi anh ấy có muốn đại diện cho Argentina không và Maffeo nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ lên thuyền vào ngày mai,” anh ấy đã bình luận trong một tuyên bố với ‘TyCSports’. Capilla cũng tuyên bố rằng các cầu thủ bóng đá “Anh ấy rất vui mừng khi có cơ hội”

“Chúng tôi rất hy vọng rằng anh ấy có thể có mặt ở Ezeiza vào thứ Hai. Trong nhiều tháng họ đã nói về khả năng đưa anh ấy vào danh sách. Và có vẻ như đây sẽ là lời kêu gọi,” ông giải thích mà không tiết lộ quá nhiều chi tiết về quy trình.

Maffeo có trận ra mắt ở hạng dưới của Đội tuyển Quốc gia Tây Ban Nha, nhưng việc được gọi vào đội cấp cao đã không xảy ra, và mặc dù khả năng không hoàn toàn bị loại trừ, Hậu vệ Mallorca cuối cùng đã quyết định chống lại albiceleste.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *