Người Ả Rập, săn lùng vết nứt

Saudi Arabia muốn củng cố giải đấu và giành ưu thế trong chiến lược đăng cai World Cup 2030

Chiêu mộ Leo Messi là vụ cá cược tham vọng nhất, với động cơ là so đo anh với Cristiano một lần nữa

Ả Rập Saudi Nó rất cam kết với bóng đá để cải thiện hình ảnh của nó trên trường quốc tế. Mặc dù chiến lược này đã có từ lâu nhưng phải đến tháng 1, nó mới đạt đến một tầm cao mới nhờ việc ký kết Thiên chúa giáo ronaldo cho anh ấy Al-Nasr đổi lại mức lương khoảng 203 triệu euro mỗi năm. Bây giờ có những nhân vật vĩ đại khác, sau khi thành công ở châu Âu, đang xem xét khả năng sống trong thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp ở đó. Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út.

World Cup 2030 đang ở phía chân trời. tiếng Ả Rập ả rập xê út họ muốn đồng tổ chức World Cup vào năm 2030, cùng với Hy Lạp và Ai Cập, đồng thời hy vọng có được sự liêm chính và tầm nhìn bằng cách củng cố chức vô địch trong nước với các nhân vật quốc tế, bất chấp lịch sử vi phạm nhân quyền lâu đời của đất nước. Cũng không nên quên Ca-tacác đối thủ trong khu vực, dẫn đầu bằng cách đăng cai tổ chức World Cup vào năm 2022 và Ả Rập Xê Út nhằm mục đích mở rộng vị thế là cường quốc thể thao thống trị của khu vực.

Messi, tài xế

hẹn gặp lại Thiên chúa giáo y Sư Tử Messi trong cùng một cuộc thi là giấc mơ của Saudi Pro League. Cầu thủ người Argentina hết hợp đồng với PSG (thuộc sở hữu của Qatar, hãy nhớ) vào mùa hè này và việc gia hạn của nó dường như càng khó xảy ra hơn.

Trên thực tế, mối quan hệ giữa cầu thủ và câu lạc bộ đã bị cắt đứt do việc đi lại trái phép từ Messi đến Ả Rập Saudi, một quốc gia mà Rosario đã từng làm đại sứ. Từ các trang của ‘Tấm gương’ của Anh ngày hôm qua, họ ước tính lời đề nghị vào khoảng 367 triệu euro mỗi năm, có thể là từ Al-Hilal. Tương tự, tương lai của nhà vô địch thế giới vẫn chưa được xác định.

Như ở Camp Nou

Qua Messithêm hai huyền thoại vĩ đại Barcelona lịch sử có thể kết thúc trong bóng đá Saudi. Đầu tiên là Sergio Busquets. Đội trưởng của Barça tuần này đã thông báo quyết định rời câu lạc bộ khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 và mọi dấu hiệu cho thấy anh sẽ gia nhập Al-Hilal với mức lương khoảng 18 triệu euro một năm.

Người mới thứ hai có thể là jordi Alba, người vẫn còn một năm trong hợp đồng ở Camp Nou. Tuy nhiên Al-Hilal sẵn sàng trả cho hậu vệ trái mức lương tương đương Busquets.

Mục tiêu: 50 cầu thủ từ các giải đấu lớn của châu Âu

Tương tự như vậy, mạng lưới bóng đá Ả Rập Xê Út vươn xa thủ tướng liên đoàn. Bắt đầu từ thủ môn tottenham và vô địch thế giới với Pháp, Hugo Lori. Thủ môn này sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London, sẽ hết hạn vào mùa hè này, sau một mùa giải quyết định và điều này khiến người Ả Rập Xê Út rơi vào tình trạng báo động. Theo thông tin được tờ ‘The Times’ đăng tải, anh sẵn sàng tăng lương lên khoảng 344.000 euro/tuần, mức mà khó có đội bóng nào sánh kịp ở châu Âu.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Wilfred Zaharam từ Cung điện pha lêhết hợp đồng vào mùa hè này và có lời đề nghị từ các đội Quán quân và câu lạc bộ tiếng Anh để ở lại. Tuy nhiên, không ai có thể cạnh tranh về kinh tế với hơn 10 triệu euro mỗi năm Al-Ittihad.

Hợp đồng cũng kết thúc N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo KantéAnh ấy thích cái gì? Al-Nasr từ Thiên chúa giáomặc dù Chelsea Ông ấy muốn bảo tồn nó và những người đàn ông vĩ đại của châu Âu đã theo sát hướng dẫn của ông ấy. Roberto Firminongười sẽ không gia hạn với Liverpool, nằm trong danh sách chéo của nhiều đội bóng châu Âu, nhưng cũng có tên trong danh sách của Saudi Pro League, theo ‘ESPN’ muốn ký hợp đồng với 50 cầu thủ mà không cần hợp đồng từ giải đấu hàng đầu châu Âu vào mùa hè này .

Trong số đó có Ilkay Gundogan từ Thành phốvà cựu azulgranas Adam Traore y Jerry Của tôi. Một số khác đã được nghe cho bóng đá Saudi là Sergio Ramosngười theo những gì được xuất bản bởi ‘L’Équipe’ vào tháng 3 sẽ nhận được lời đề nghị trị giá 30 triệu mỗi mùa từ Al-Hilal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *