Ngược dòng tại Aston Martin để chuyển đến nhà máy mới

Công ty của Anh đã tham gia nhiều năm vào việc xây dựng các trung tâm phát triển mới với công nghệ tốt nhất

Mike Krack, Giám đốc điều hành của Aston Martin, cuối cùng đã ấn định ngày di chuyển

Aston Martin Nó đã dành nhiều năm cố gắng làm việc với công nghệ tốt nhất để cải thiện hiệu suất của những chiếc xe của mình. Ở mùa giải năm nay, đội đã có một bước tiến quan trọng nhờ những kết quả tốt mà họ đã đạt được Fernando Alonso. Tuy nhiên, có công việc phía trước và bước tiếp theo là định cư tại nhà máy mớidự án sẽ tập hợp các công nghệ tiên tiến nhất để bắt đầu làm việc trên AMR24.

Aston Martin được lột xác ngoạn mục. Lawrence Stroll đã đạt được chìa khóa và đã xoay sở để biến hình ảnh của một đội bét bảng cuối bảng thành một trong những tài liệu tham khảo Công thức 1. Bước quan trọng nhất là hiệu suất thể thao. Chủ yếu nhờ vào quyết định của Alonso, họ là nhà máy thứ hai trong phân loại chung của các nhà sản xuất ngay phía sau bò đỏ và lãnh đạo các đội lịch sử như Mercedes Ô Ferrari.

Tuy nhiên, một phần của sự thay đổi hình ảnh còn đi xa hơn và liên quan đến việc hiện đại hóa thương hiệu và sử dụng tất cả các loại công nghệ tiên tiến để hoạt động trên thiết kế nguyên mẫu của nó. Trong dòng này, Aston Martin sắp trải qua một thay đổi quan trọng khác: ‘vận hành chuyển nhượng’ sang nhà máy mới nơi họ gắn bó nhiều năm.

Cho đến nay, họ đến từ đá bạc họ không đủ khả năng để đầu tư lớn vào Công thưc 1. Vì lý do này, cho đến ngày nay họ vẫn làm việc từ các nhà máy được xây dựng vào thời của họ. Trụ sở đội tuyển Jordanthành lập bởi Eddie Jordan TRONG 1991. Bây giờ, cuối cùng, đã đến lúc tiến lên một bước và vì điều này, họ đã bắt đầu đếm ngược để chuyển đến nhà máy mới.

Mike Krack xác nhận rằng nó gần như ở đây

Giám đốc điều hành của Aston Martin Mike Krack đã xác nhận rằng công việc xây dựng tòa nhà chính đã được hoàn thành. và rằng còn rất ít để di chuyển. Trên thực tế, anh ấy đã dám đặt một ngày: “Vâng, chúng tôi sẽ di chuyển vào cuối tháng này. Nhưng thành thật mà nói tôi phải kiểm tra ngày nào, tôi không biết. Có lẽ một tuần sau Imola“, anh ấy nói với phương tiện truyền thông Motorsport.

Đây là một ngày phức tạp vì cú ăn ba châu Âu: trong ba tuần, mà Công thưc 1 sẽ đi qua dâu tây, Monaco y Montmelo:”Sẽ rất khó khăn cho người và máy vì liên tục có ba ngày cuối tuần. Bạn có Monaco ở tuyến giữa, điều này rất, rất khó khăn cho họ về mặt hậu cần.. Và sau khi chạy nơi bản cập nhật bắt đầu xuất hiện, Bây giờ chúng ta sẽ đến Châu Âu, và mọi người sẽ mang theo đồ đạc, chúng tôi cũng sẽ mang hàng hóa“.

Mặc dù sẽ là một ba tuần rất bận rộn, chuyển đến một nhà máy mới là điều cần thiết để có thể tiếp tục mang lại sự đổi mới cho cuộc cạnh tranhvì lộ trình cho trụ sở mới bao gồm các cải tiến công nghệ trình mô phỏng mới và đường hầm gió được cải thiện. “Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ thêm một chút công việc cho tất cả mọi người. về mặt hiểu những gì họ đã làm và ghép các mảnh lại với nhau. Nó sẽ là một thách thức, nhưng chúng tôi đang mong đợi nó“, hoàn thành bị nứtđược thúc đẩy bởi những cải tiến dài hạn mà động thái này sẽ mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *