Nghi ngờ trở lại với Ancelotti

Thất bại của Real Madrid trước Manchester City của Pep Guardiola một lần nữa khiến huấn luyện viên người Ý trở thành tâm điểm chú ý.

Florentino Pérez đã công khai xác nhận điều đó sau trận chung kết Copa del Rey, nhưng Emilio Butragueño hoàn toàn không chắc chắn về tương lai của huấn luyện viên đơn thuần sau khi bị loại khỏi Champions League.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những mục tiêu chính trong thất bại của Real Madrid trước Manchester City tại sân vận động Etihad (4-0). Charles Ancelotti anh ấy đã không vượt qua kỳ thi đặc biệt của mình trên đất Anh. Người hâm mộ Merengues không hiểu cách tiếp cận và đội hình xuất phát của anh ấy, khi không có Antonio Rüdiger, người đã tỏa sáng trong trận đầu tiên; khả năng phản ứng của huấn luyện viên người Ý cũng để lại nhiều điều đáng mong đợi. Châu Âu không khoan nhượng và phơi bày mọi khuyết điểm khi thời khắc của sự thật đến. Một thời kỳ suy ngẫm đã bắt đầu ở thủ đô Tây Ban Nha.

Một tuần rưỡi sau khi Florentino Pérez công khai đảm bảo, sau trận chung kết Copa del Rey, rằng “chúng tôi hài lòng với Ancelotti”, Carlo lại bị chất vấn. Không ai nhúng tay vào lửa để ủng hộ việc tiếp tục bậc thầy của merengue. Tuyên bố từ Emilio Butragueno họ bắt đầu một cuộc thảo luận. “Ancelotti là một huấn luyện viên tuyệt vời, người đã giành được mọi thứ với chúng tôi và có hợp đồng. Đó là một đêm tồi tệ, chúng tôi rất buồn và phải công nhận sự vượt trội của Man City”, giám đốc quan hệ thể chế sau khi bị loại khỏi Champions League cho biết. như thể mối quan hệ hợp đồng là lý do duy nhất ‘ràng buộc’ Italia với băng ghế dự bị trắng.

Tất cả các phương tiện truyền thông Madrid đã đồng ý để lại tương lai của Ancelotti. Theo ‘MARCA’, kỹ thuật viên là “được chú ý & rdquor; sau khi đội của anh ấy “không xuất hiện” trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải; ‘Relevo’ nói thêm rằng việc quản lý các môn thể thao đơn thuần sẽ tận dụng khoảng thời gian cuối cùng của mùa giải để phân tích diễn biến của khóa học và “đánh giá các lựa chọn thay thế & rdquor;; “Có một số huấn luyện viên ở Real Madrid không bị tổn thương sau thất bại như thế này,” Antonio Romero nói trong ‘El Larguero’ về ‘Cadena SER’. bây giờ, ‘Vũ điệu’ của những cái tên thay thế có thể chưa bắt đầu.

Thảm họa ở Manchester đã tạo ra những bóng ma xung quanh sự trở lại trong tương lai của Ancelotti với Santiago Bernabéu. Những cầu thủ quan trọng của đội hình áo trắng như Luka Modric, Vinicius hay Kroos “ướt át” ủng hộ việc tuyển Ý đi tiếp và bản thân anh trong buổi họp báo cũng nhắc lại rằng CLB đã công khai phê chuẩn sau khi giành Cúp, nhưng chúng ta sẽ xem liệu điều đó có xảy ra hay không. Real Madrid thua Man City của Pep Guardiola có những hệ quả quan trọng trong việc chỉ đạo đội bóng vùng Merengue. Bóng đang ở trong sân của Florentino Pérez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *