‘Nghi ngờ’ Checo Pérez cho Alonso và Sainz

Phi công Mexico ám chỉ tranh cãi giữa Tây Ban Nha ở Azerbaijan

“Lại là bạn à, đồ khốn?” Người Aztec nói

Carlos Sainz di chuyển với Fernando Alonso trong GP Azerbaijan còn hơn cả bị chôn vùi. Trong vòng thứ năm khi bắt đầu cuộc đua nước rút ở Baku, Sainz không còn chỗ để vượt qua người đàn ông đến từ Oviedo và sau cuộc đua, Người Asturian yêu cầu một hình phạt cho người lái xe Ferrari.

Tuy nhiên, cả hai đã quyết định mở trang về những gì đã xảy ra và ngày hôm qua, trong quá trình đủ điều kiện cho Miami GP, người ta có thể thấy họ đang trò chuyện thân thiện trong ‘bãi cỏ’. Tại một thời điểm, được chụp bởi máy ảnh ‘DAZN’, Người đàn ông đến từ Madrid và ‘Phép thuật’ được nhìn thấy đang bình tĩnh bước đi khi Sergio Pérez tiếp cận họ từ phía sau và nói điều gì đó khiến họ mỉm cười..

Người Mexico lấy tay che miệng thốt lên: “Ngươi là bằng hữu cùng khốn?” và hai phi công người Tây Ban Nha mỉm cười, ám chỉ rằng sự cố xảy ra ở Grand Prix trước giờ đã là dĩ vãng.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Fernando Alonso và Carlos Sainz có nhiều cơ hội bước lên bục vinh quang tại Miami GPnơi họ sẽ lần lượt xuất phát ở vị trí thứ hai và thứ ba trên lưới xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *