Ngày Haaland có thể ký hợp đồng với Real Madrid

Đã có lúc Real Madrid quan tâm đến cầu thủ người Na Uy, nhưng có những ưu tiên khác

Giờ đây, Haaland là một trong những vật cản lớn nhất trên con đường đến với Champions League của đội bóng áo trắng.

Haaland giờ là vũ khí lợi hại nhất của Guardiola. Huấn luyện viên người Catalan đã xây dựng một đội bóng đoàn kết và cạnh tranh trong những năm qua và mặc dù ông đã đạt được bốn thành tích. Premier League trong số năm khả năng, nó vẫn chưa thành công ở châu Âu. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ có thể thay đổi. Với những người ghi bàn như sinh ra hà lan trong hàng ngũ của họ, trong thành phố Manchester Họ thấy đường đến trận chung kết gần hơn bao giờ hết. Ngạc nhiên thay, có thời điểm người ta nghe thấy tên Haaland ở văn phòng Bernabéu. Bây giờ nó có thể được thay đổi thành đao phủ vĩ đại nhất cho làn da trắng.

Năm 2017, Real Madrid gia nhập thị trường Na Uy bằng việc ký hợp đồng với Odegaard. Ở đó họ tìm thấy sự tồn tại hà lansát thủ với tất cả các luật đã có trong chương trình nghị sự của tất cả các công ty săn đầu người. Cầu thủ người Nauy ra mắt giải hạng nhất quốc gia cùng Bryne khi mới 15 tuổi với màn trình diễn xuất sắc. và, vào thời điểm đó, chỉ với 17 tuổi Anh ấy đã là một trong những cầu thủ quan trọng và khác biệt nhất khuôn.

Tuy nhiên, trong cùng năm 2017, đã có một bản hợp đồng quan trọng hơn trong văn phòng của câu lạc bộ da trắng. Ngoài Odegaard, mùa hè năm đó họ còn ký hợp đồng với Vinixius Jr.một trong những lời hứa trẻ tuyệt vời và họ đã có Rodrygo trên radar của họ. Câu lạc bộ sau đó tập trung vào thị trường Brazil, một trong những quốc gia có mặt nhiều nhất trong phòng thay đồ hiện nay. Vì thế, Dù quan tâm đến Haaland nhưng họ quyết định thương vụ này có thể đợi đến khi chân sút người Na Uy bùng nổ.

Đó là lúc Salzburg gõ cửa Haaland và ký hợp đồng với anh với giá 8 triệu euro. Khi anh bước vào Áo anh ấy tiếp tục tỏa sáng như một trong những ngôi sao của đội và khẳng định mình ở cấp độ quốc tế sau khi ghi bàn 9 bàn vào lưới Honduras trong trận đấu của đội tuyển quốc gia dưới 20 tuổi kết thúc với chiến thắng 12-0 của Na Uy.

Anh ta Madrid rất quan tâm đến sự xuất hiện của người chơi, nhưng họ nghĩ rằng tốt nhất nên đợi anh ta hoàn thành việc củng cố trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho sự xuất hiện của anh ta. Tuy nhiên, một câu lạc bộ khác từ năm giải đấu lớn dẫn đầu: Borussia Dortmund đã ký hợp đồng với anh ấy với giá 20 triệu, cao hơn gấp đôi so với những gì mà Salzburg đã trả. Quyết định này đáp ứng mong muốn của cha anh và Mino Raiola, người đại diện thể thao của anh, người tin rằng điều quan trọng là phải chăm sóc từng bước để trở nên nổi tiếng và không bỏ qua bất kỳ giai đoạn nào.

Ở Đức, anh ấy đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở châu Âu và, từ đó, số phận của anh đã được viết ra. Khi hợp đồng của anh ấy ở Dortmund kết thúc, anh ấy sẽ đến Manchester City, đội bóng mà cha anh ấy, ‘Afie’ Haaland, cũng thi đấu.. Ngoài ra, Raiola đã chết không có mối quan hệ tốt với bánh trứng đường, điều gì đó làm cho chữ ký giả thuyết này thậm chí còn khó xảy ra hơn. Tên của anh ấy không bao giờ được nhắc đến bên cạnh Vinicius, Rodrygo hay Benzema, và câu lạc bộ đã chọn một viên ngọc trẻ khác làm mục tiêu trong tương lai: Kylian Mbappé.

Hôm nay, Rafaela Pimienta là đại lý mới của Na Uy. Mối quan hệ của anh ấy với cô ấy Real Madrid ít nhiều căng thẳng, nhưng điều đó không mang Haaland đến gần Madrid hơn, không phải trong khi City có thể tránh anh ta. Ở Manchester, họ đã đưa ra lời đề nghị gia hạn cho cầu thủ người Na Uy trong đó bao gồm, trên thực tế, việc sửa đổi điều khoản để bảo vệ nó. Đêm nay, Haaland và Vinicius khuôn mặt sẽ được nhìn thấy và trong một trò chơi mà nhiều ẩn số sẽ được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *