Ngày, giờ và các đội được phân loại cho vòng play-off thăng hạng lên First RFEF

Năm đội hạng Nhì của RFEF sẽ được thăng hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha thông qua vòng loại

Điều kiện tham gia khuyến mãi là khứ hồi khứ hồi

Thời điểm của sự thật đã đến. Giai đoạn playoff thăng hạng RFEF đầu tiên đã đến và các đội tham gia đang chơi công việc được thực hiện trong suốt mùa giải trong một vài tuần.

Các RFEF đầu tiên là loại thứ ba bóng đá Tây Ban Nhabước cuối cùng bên dưới Thể thao chuyên nghiệp. Hàng năm, vào cuối mùa giải, họ tham gia hạng mục catorce thiết bị mới, bốn người trong số họ đến từ LaLiga SmartBank và mười người còn lại đến từ Segunda RFEF.

Giữa mười đội từ sự cạnh tranh thấp sẽ thúc đẩy mùa tiếp theo, năm đã đủ điều kiện đến hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha với tư cách là nhà vô địch của năm nhóm: Arenteiro (nhóm 1), sông Sestao (nhóm 2), Teruel (nhóm 3), cây cổ thụ (nhóm 4) và THOÁT (nhóm 5).

hàn năm chỗ còn lại sẽ được tổ chức tại vòng loại trực tiếp để thăng hạng lên Primera RFEF giữa hai mươi đội đủ điều kiện cho giai đoạn này, được lựa chọn theo vị trí của họ trong các nhóm khác nhau:

  • Khoảnh khắc trong nhóm của bạn: Real Avilés (nhóm 1), Alavés B (nhóm 2), Peña Deportiva (nhóm 3), Recreativo de Huelva (nhóm 4).
  • Bên thứ ba của nhóm bạn: Tarazona (nhóm 2), Valencia-Mestalla (nhóm 3).
  • Phòng cho nhóm của bạn: Cacereno (nhóm 5).
  • Thứ năm:
  • Các đội vẫn chưa biết vị trí của mình khi không có ngày thi đấu: Real Valladolid Promises (nhóm 1), Espanyol B (nhóm 3), Manresa (nhóm 3), Recreativo Granada (nhóm 4), Atlético Sanluqueño (nhóm 4), Atlético de Madrid B (nhóm 5), Navalcarnero (nhóm 5).

Mất hai mươi đội đủ tiêu chuẩn họ sẽ đối mặt với nhau trong hai nhiệt qua lại điều đó sẽ xác định năm đội sẽ được thăng hạng tiếp theo. Với thể thức này, vòng bán kết sẽ được diễn ra bởi 5 phần năm sẽ đối mặt với nhau sau 5 giây và thay mặt họ, 5 phòng phải được đo bởi 5 bên thứ ba.

Cho lần leo núi cuối cùng, Họ sẽ được sắp xếp theo vị trí mà họ có được tại mùa bình thường. Cần lưu ý rằng, trong trường hợp Vẽ tranh khi kết thúc hai trận đấu (với các phần mở rộng có thể nhưng không bị phạt), Đội có thứ hạng tốt nhất sẽ đi tiếp. hiện hành cạnh tranh thường xuyên.

lịch thi đấu

Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra vào khứ hồitranh chấp cuộc họp đầu tiên trong lĩnh vực được phân loại tốt nhất trong mùa bình thường.

  • Vòng bán kết lượt đi: ngày 21 tháng 5.
  • Lượt về bán kết: ngày 28 tháng 5.
  • Vòng đầu tiên của trận chung kết: ngày 4 tháng 6.
  • Trở lại cuối cùng: ngày 11 tháng sáu.

Kết quả vòng play-off sẽ được công bố năm đội còn lại ai sẽ tham gia năm nhà vô địch nữa nhóm của họ đi lên RFEF đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *