Neymar cũng không quên Busquets

Cầu thủ Brazil thêm ấm ức sau khi ‘Busi’ nói lời chia tay Barça

“Thật khó để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với bạn”, cựu cầu thủ Barcelona nói

Hôm nay tình yêu dành cho Sergio Busquets đã dâng trào, người đã thông báo rằng anh ấy sẽ không ở lại Barcelona vào mùa giải tới. Đối tác tủ quần áo, hiện tại và quá khứ, Họ không ngần ngại gửi lời ủng hộ tới đội trưởng Barcelonangười sẽ rời câu lạc bộ sau cả đời bảo vệ màu áo Barca.

Một trong những người đã tham gia ca ngợi Badía del Vallès là Neymar Jr. Ngôi sao người Brazil không có những khoảnh khắc đẹp nhất ở Paris Saint-Germainngay cả khi có tin đồn trở lại Barcelona, ​​​​anh ấy muốn dành những lời tốt đẹp nhất cho những người đồng đội cũ của mình.

Cảm ơn bạn cho tất cả mọi thứ bận rộn. Rất vui được chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời này với bạn. Bạn thật tuyệt vời và tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong giai đoạn mới của mình“, cầu thủ người Brazil nói.

Neymar và Busquets họ chia sẻ trang phục sân khấu của Tata Martino và Luis Enriquenâng cao chiếc cúp châu Âu thứ năm của anh ấy tại Berlin trong trận chung kết với Juventus, nơi cầu thủ người Brazil, khi đó là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, đã giúp ‘Orejona’ ghi bàn thắng 3-1 trong trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *