Neymar chia tay PSG, nghĩ đến Barça

Tương lai của tiền đạo người Brazil một lần nữa chỉ ra một lối thoát vội vàng vào mùa hè này

Theo ‘ESPN’. cầu thủ bóng đá chuẩn bị rời câu lạc bộ mặc dù còn bốn năm trong hợp đồng

Neymar jr có vẻ như đang tiến gần hơn đến việc vượt qua cánh cửa thoát hiểm của Paris Saint-Germain. Ý định của anh ta có vẻ rõ ràng, và chúng Nguyện vọng của cầu thủ người Brazil là rời CLB để tìm kiếm bến đỗ mới, theo ‘ESPN’. Trong số các lựa chọn, có một lựa chọn vượt xa những lựa chọn khác.

Barcelona. Camp Nou. Đó là đội duy nhất ở Tây Ban Nha mà Neymar muốn nghe và anh ấy sẵn sàng làm việc. Theo thông tin này, Brazil Anh tự tin vào ý tưởng trở lại khoác áo Blaugrana và trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi vào năm 2017.

Tuy nhiên, hiện tại Quan điểm của Barça có vẻ rõ ràng: không nằm trong danh sách ưu tiên. Về mặt tài chính, gần như không thể tưởng tượng được việc cầu thủ người Brazil và Leo Messi trở lại cùng một lúc. để đặt một hợp đồng lớn như Neymar trong giới hạn của ‘chơi công bằng’ tài chính dường như là không thể.

Ngoài những giấc mơ và không có khả năng trở lại Barça, Neymar có cách khác nếu nhóm Barcelona tiếp tục ở tuổi mười ba và không có xu hướng đưa ra lời đề nghị với anh ấy.

Sự lựa chọn của bạn là xa Tây Ban Nha

Bất chấp những chấn thương và sự thất thường, Neymar vẫn duy trì được vị thế nhất định ở châu Âu. Tại Premier League, anh có hai lựa chọn để ngỏ: Chelsea, Manchester United và cả Newcastle. Họ là một đội đang tìm cách củng cố đội hình của mình bằng một ‘ngôi sao’ có khả năng nâng đội lên dẫn đầu giải đấu và cầu thủ người Brazil là một hồ sơ phù hợp với sở thích của họ.

Bất kỳ ai trong số ba người đều có thể tiếp cận nhu cầu kinh tế của người Brazilngười còn hợp đồng với đội bóng Paris đến năm 2027. Quyền lực kinh tế của Thủ tướng tương xứng với ý nghĩa của Neymar.

Todd Boehly, ông chủ ‘blues’, đã hơn một lần gặp Nasser Al-Khelaïfi để nói về khả năng chính thức hóa vụ chuyển nhượng cho Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *