Newcastle học cách trả điều khoản Szoboszlai

Đội bóng Anh tính trả 70 triệu euro nếu RB Leipzig không mở cửa đàm phán chuyển nhượng

Những ‘chim chích chòe’ muốn củng cố bản thân để thực hiện bước tiếp theo trong dự án của mình và bắt đầu cạnh tranh các danh hiệu

Mùa thánh hóa dự án Saudi tại Newcastle tới nơi. Sau khi cứu hạng ở mùa giải trước, ‘những chú chim ác là’ đang có một vị trí rất tốt để bay xa ở Champions League mùa tới. đội từ Eddie Howe Nó đứng thứ ba tại Premier League với bốn điểm khi còn ba trận đấu.

Trước tình hình này, St. James’s Park đã thiết kế các bước tiếp theo cho phép họ thực hiện bước nhảy vọt cuối cùng và cạnh tranh danh hiệu. Chiến lược này nằm trong sự quan tâm của đội bóng Anh đối với các tiền vệ RB Leipzig, Đaminh Szoboszla.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Sau khi vượt qua các cấp bậc SalzburgTuyển thủ Hungary dường như đã thực hiện bước cuối cùng trong Bundesliga. Ở tuổi 22, anh ấy là người bắt đầu không thể tranh cãi ở ‘những chú bò tót đỏ’, người mà anh ấy đã có tổng cộng 88 trận đấu. Với bàn thắng mà anh ấy đã ghi vào cuối tuần trước Werder Bremencầu thủ trẻ này đã ghi 8 bàn thắng và 13 pha kiến ​​​​tạo sau 43 trận.

Một số con số đã thu hút sự chú ý Newcastle. Như Sky Deutschland đã đưa tin vào thứ Hai, đội bóng Anh sẽ sẵn sàng trả điều khoản chấm dứt hợp đồng Szoboszla để tiếp nhận các dịch vụ của cầu thủ nếu RB Leipzig không đồng ý đàm phán cho anh ta. Giá là 70 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *