Newcastle đang xem Champions League

‘Những chú chim ác là’ đánh bại Brighton (4-1) và giữ vững vị trí thứ ba, với bốn điểm nệm

Undav (phản lưới nhà), Burn, Wilson và Guimaraes ghi cả 4 bàn cho đoàn quân của HLV Eddie Howe

Anh ta Newcastle đã hoàn thành vào thứ Năm tuần này với chiến thắng được ấn định trong giai đoạn cuối cùng của cam kết chống lại Brighton (4-1) ở St. James’ Park, đợi đến ngày thứ hai mươi lăm, và bám lấy vị trí thứ ba trong thủ tướng cho phép truy cập vào phiên bản tiếp theo của Champions League.

BẢNG DỮLIỆU
Newcastle-Brighton

MỚI

4
________________
1

BRI

ĐƯỜNG KẺ

Newcastle

cá voi; Trippier (Cấp sàn, 94′), Schar, Người máy; Joelinton (Targett, 94′), Guimaraes, Willock (Anderson, 61′); Almiron (Sain-Maximin, 94′), Wilson và Isak (Gordon. 94′).

Brighton

thép; Gross (Offiah, 69′), Van Hecke, Dunk, Estupiñán; Caicedo, Gilmour (McAllister, 56′); Bounanotte (Enciso, 56′), Undav (Peupion, 85′), Mitoma; và Welbeck (Ferguson, 56′).

mục tiêu

1-0 M.22 Undav (pp). 2-0 M.45 Cháy. 2-1 M.51 Undav. 3-1 M.90 Wilson. 4-1 M.91 Guimaraes.

trọng tài

Robert Jones.TA: Guimaraes (30′), Schar (45′) / Undav (45′), Gross (57′), McAllister (64′), Van Hecke (81′).

sự cố

Vòng 25 Premier League diễn ra trên sân St. James’ Park ở Newcastle.

cái hộp Eddie Howengười mong muốn có mặt lần đầu tiên ở châu Âu sau hai thập kỷ, để lại nghi ngờ về hai cam kết cuối cùng mà anh ấy không thể giành được để hoàn thành sau đó thành phố Manchester và cũng vũ khíngười duy nhất dẫn trước anh ấy trong cuộc thi tiếng Anh, hai ngày nữa là kết thúc.

đóng góp từ Kieran Trippier Nó mang tính quyết định trong hiệp một. Từ cú khởi động của anh ấy, từ những pha phối hợp ấn tượng của anh ấy, Newcastle đã ấn định chiến thắng, bàn mở tỷ số ở phút 22. Hậu vệ cánh nhận quả đá phạt góc của Đức. Biển Undav chuyển hướng về phía khung thành của mình và đi vào lưới. Bàn thứ hai diễn ra trong thời gian bù giờ của hiệp một. Trong một quả đá phạt được thực hiện bởi chuyến đi mà đi vào mạng Cháy.

Mặc dù vậy, các bữa tiệc Brightonmột trong những lần tiếp xúc với khóa học được lắp đặt ở khu vực châu Âu, đứng thứ sáu, anh ấy đã trở lại trò chơi với một bàn thắng Biển Undav người đã bất chấp sự kém may mắn của hiệp một và sau khi tận dụng được quả giao bóng từ Billy Gimour Anh ấy đã thu hẹp khoảng cách ở phút thứ 51.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Mục tiêu làm cho đội lớn hơn Robert De Zerbi hàng rào mục tiêu Nick Giáo hoàng để tìm kiếm một chiếc cà vạt. Anh ấy đã không ghi bàn và trong giai đoạn cuối, anh ấy đã để lại quá nhiều khoảng trống mà Newcastle đã tận dụng để hoàn thành chiến thắng nhờ phản công.

Quả phạt đền ở phút 90, khi Paraguay Miguel Almiron thực hiện truyền vào không gian cho Callum Wilson người đã chạy xuống nửa sân để ghi bàn thắng thứ ba. Và một phút sau, Wilson Anh ấy đã thực hiện một pha đối đầu khác với thủ môn đội khách. Cuối cùng, anh ấy chuyền bóng cho Bruno Guimaraes, người đã ghi bàn vào lưới trống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *