NBA Finals 2023: kết quả, trận đấu và ngày tháng

Nuggets – Lakers, ở miền Tây và Celtics – Heat, ở miền Đông, các trận chung kết hội nghị chéo

Hai người chiến thắng trong cặp đấu sẽ tranh giành chiếc nhẫn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu

NBA đối mặt với giai đoạn cuối cùng của mùa giải. Trong khuôn khổ của một số vòng loại trực tiếp thú vị, bốn thương hiệu đã hoàn thành vòng chung kết hội nghị trong phiên bản 2022/23 này: Cốm Denver, los angeles hồ, Boston Celtics y Nhiệt Miami.

Ở phía tây, sự quyết tâm và hiệu quả của một đội được điều hành tốt như Denver Nuggets của Mike Budenholzer sẽ thử thách một đội gần như có năng lực cạnh tranh trong giai đoạn hậu mùa giải như Los Angeles Lakers của Darvin Ham. Và Nicholas Câu nói đùa khuyết điểm LeBron James hướng dẫn sử dụng, cộng với các ngôi sao như Jamal Murray, Michael Porter Jr.. Ô Aaron Gordonmột mặt, và Anthony Davis, Austin Reaves Ô D’Angelo Russelltrong một cái khác.

Ở phía Đông, phòng thủ xuất sắc Boston Celtics từ Joe Mazzulla sẽ đo trần thực sự của họ chống lại các đội không phức tạp như miami Nhiệt từ Erik Spoelstra. Jayson Tatum bùng nổ với 51 điểm trong Ván 7 trước Philadelphia 76erstrong khi Jimmy quản gia kích hoạt ‘chế độ đấu loại trực tiếp’ để loại bỏ từ Antetokounmpo đã Knicks từ Brunson. “Năm tới, chúng tôi sẽ có đủ, chúng tôi sẽ trở lại trong tình huống tương tự và chúng tôi sẽ hoàn thành công việc lần này,” ngôi sao của Heat cho biết mùa trước. Sẽ có sự trả thù?

Hội nghị cuối cùng này có các tính năng rất thú vị: họ là một cặp giống như mùa được đánh dấu bởi bệnh dịch hạchnơi bốn thương hiệu đang tìm kiếm một chiếc nhẫn trong bong bóng Orlando.

Ngày và trận chung kết hội nghị NBA

Denver Nuggets (1) – Los Angeles Lakers (7)

Trận 1: Nugget – Lakers (17 tháng 5 lúc 2:30 sáng CET)

Trận 2: Nugget – Lakers (19 tháng 5 lúc 2:30 sáng CET)

Trận 3: Lakers – Nuggets (21 tháng 5 lúc 2:30 sáng CET)

Ván 4: Lakers – Nugget (Thời gian xác nhận)

Boston Celtics (2) – Miami Heat (8)

Trận 1: Celtics – Heat (18 tháng 5 lúc 2:30 sáng CET)

Trận 2: Celtics – Heat (20 tháng 5 lúc 2:30 sáng CET)

Trận 3: Heat – Celtics (22 tháng 5 lúc 2:30 sáng CET)

Ván 4: Heat – Celtics (Thời gian xác nhận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *