Nàstic tiếp đón Cornellà trong trận derby xứ Catalan đầy căng thẳng

Grana tìm kiếm sự an toàn cuối cùng và green đi từ bên dưới

Về phần mình, Sabadell đóng vai La Nucía trong Nova Creu Alta

Nàstic tiếp đón Cornellà tại Nou Estadi Costa Daurada, nơi đội grana sẽ tìm kiếm 3 điểm và rời xa 3 trận không thắng mà họ đã chơi trước người hâm mộ. Về phần mình, The Greens cần một chiến thắng để thoát khỏi nhóm xuống hạng đang rất khó khăn.

huấn luyện viên địa phương Dani Vidal Nó sẽ không dẫn đến việc Tirlea bị treo giò, cũng như Iván de la Peña, Robert và Lupu bị thương. bởi sự xấu xa lấy lại Manu và Trilles, xuất phát từ việc trải qua các biện pháp trừng phạt. Họ đến từ Hành trình của Gonzalo Riutort đầy thú vị sau khi đánh bại Bilbao Athletic và họ hy vọng sẽ có được 3 điểm, đồng thời chấm dứt chuỗi 5 trận không thắng trên sân nhà. Huấn luyện viên đã phục hồi Redru, người đã trải qua lệnh cấm đối với công ty con của Bilbao, và tiếp tục với Gonpi ra sân vì chấn thương.

Các dòng có thể:

kinh tởm: Manu, Paul Dominic, Quintanilla, M.Trilles, Oriol Education; Monty, P. Del Campo, Gorostidi; Andy, William và Marc Fernandez hoặc Paul.

Cornellà: Anacker, Kike López, Andreu, Gerard Redru; Fullana, Nana, Alfred; Gil Muntadas, Enri và Mamor.

trọng tài: Morales Moreno.

Campo: Sân vận động Costa Dorada mới. 6:30 chiều

Miki Lladó trở lại băng ghế dự bị

Sabadell, người tiếp đón La Nucía trên sân nhà, một lần nữa sẽ có huấn luyện viên của họ trên băng ghế dự bị Miki Llado sau khi hoàn thành bốn trò chơi bị Ủy ban áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với anh ta. Các Álex Sala vắng mặt, Gurdiel y Richard Pujol, nhưng Juanmi Carrión đã trở lại sau khi chấp hành lệnh cấm thi đấu. Harlequins sẽ tìm cách giành thêm một chiến thắng nữa trước người hâm mộ của họ và gần như chắc chắn sẽ tiến xa khỏi khu vực cuối bảng trước các đối thủ trực tiếp của họ. Tại La Nucía, mục tiêu thấp Ackerman vì chấn thương và Javi Martín, người đã bị xử phạt.

Các dòng có thể:

Sabadell: Ortolá, Astals, Molina, César Morgado, Resta, Juanmi Carrión; Sergi Altimira, Armando, Alberto; Pau Víctor và Cristian.

La Nucia: Jaume Valens, Romera, Álex Salto, Adri León, Ángel López; Ismael, Bustillo, Fer Pina, Javi Gomez, Juan Delgado và Mariano.

trọng tài: Palencia Caballero.

Campo: Thánh giá cao mới. 12:00 trưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *