Năm quy tắc của Thierry Henry để cách mạng hóa bóng đá

Cựu cầu thủ của Barça đã nói trên CBS về năm cải tiến cho môn thể thao này

Điểm cho mục tiêu, lãng phí ít thời gian hơn và lắng nghe trọng tài, một số khuyến nghị của họ

Huyền thoại bóng đá và cựu cầu thủ Barça, Thierry Henry, đã tiết lộ 5 quy định mới mà giới bóng đá cho rằng cần phải thực hiện để nâng cao chất lượng các trận đấu.

Trong chương trình ‘CBS Sports’ phát sóng trận đấu Champions League giữa Inter và Milan, Henry đưa ra 5 cách để cải thiện bóng đá.

  1. Phạt vì lãng phí thời gian: “Khi đội từ chối thi đấu, lãng phí thời gian với bóng hoặc ngã xuống đất, trọng tài có thể cho quả phạt trực tiếp như trong bóng bầu dục cách cột dọc 25 mét. Rằng bạn có thể đặt quả bóng ở nơi bạn muốn. Quy tắc của tôi là họ chơi bóng nhiều hơn,” Thierry nói.
  2. Lấy điểm ghi bàn: Henry cũng gợi ý các đội được thưởng thêm điểm nếu họ ghi được nhiều hơn ba bàn thắng trong một trận đấubất kể kết quả như thế nào, ghi công cho đội sẽ tìm ra nhiều mục tiêu cạnh tranh hơn và nhận được giải thưởng tương tự nếu họ giành chiến thắng như một đội khác chỉ đạt được chiến thắng tối thiểu.
  3. Hãy lắng nghe trọng tài nhiều hơn: “Trọng tài phải đến sau trận đấu và nói chuyện với báo chí. Họ cần cho họ tiếng nói trên micrô”, Thierry giải thích. “Tôi muốn nghe những gì họ phải nói. Hãy để báo chí nói với họ đôi khi họ giỏi như thế nào hoặc những sai lầm đã mắc phải, như họ đã từng nói với chúng tôi,” ông nói.
  4. Hãy cẩn thận hơn với việc chuyển nhượng: “Bạn không thể mua một ngôi nhà mà không đến thăm nó,” anh nói đùa để giải thích điều này. “Bạn đi vào buổi sáng, bạn đi vào ban đêm, bạn nghe thấy tiếng ồn,” Henry nói thêm. “Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều cầu thủ đi đến những nơi mà không ai biết liệu họ có thể thích nghi với nơi đó hay không… vì vậy họ nên biết lý lịch của anh ấy tốt hơn.”
  5. Thay thế tạm thời: Cuối cùng, cựu tiền đạo cảm thấy rằng để tránh đội bị bỏ lại mười cầu thủ khi ai đó bị thương và cần chăm sóc y tế, anh ấy muốn giới thiệu những người thay thế tạm thời để họ có thể giữ nguyên. Thực tế, ý tưởng này đã được Premier League đề xuất với FIFA nhưng đã bị từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *