Mười năm kể từ chiến thắng cuối cùng của Alonso trong Công thức 1: Barcelona 2013, nơi anh hứa sẽ ăn mừng ’33’

Tay đua người Asturian đã cùng Ferrari giành chiến thắng tại GP Tây Ban Nha 2013 sau một khởi đầu rực rỡ | Nhằm đạt được ’33’ nổi tiếng với Aston Martin ở Montmeló vào ngày 28 tháng 5

Ở Llanera, cách Oviedo 12 km, tọa lạc tại Bảo tàng Fernando Alonso. Điều gì có thể là một sự sùng bái cá nhân một mình là một chuyến tham quan hoàn chỉnh của Công thức 1. Một hành khách duy nhất dẫn dắt hai phòng lớn mà vị khách đó nhận xét bằng hướng dẫn âm thanh do chính người Asturian thuật lại. Các trích dẫn bằng giọng nói của anh ấy xen kẽ với lời tường thuật về chủng tộc. Một trong những điều quan trọng nhất là tập trung vào GP Tây Ban Nha 2013, tổ chức ngày 12/5, và chiến thắng chung cuộc Alonso cập nhật.

Một thập kỷ sau khi giành được chiến thắng thứ 32, tay đua của Aston Martin giờ đây một lần nữa khiến người hâm mộ thán phục với mong muốn khó khăn ‘la 33’, mà anh ấy đã ấn định ngày và địa điểm cho cuộc tấn công vào tàu hơi nước Red Bull: Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, lúc Giải thưởng lớn của Monaco; hoặc Chủ nhật ngày 4 tháng 6, GP Tây Ban Nha. Hai vòng đua mà Alonso có thể bù đắp cho việc thiếu tốc độ cao khi lái xe và nơi nhóm sẽ thực hiện các cải tiến đã lên kế hoạch tại Imola, cuộc thử nghiệm tiếp theo (21 tháng 5).

“Thành công vì người hâm mộ”

“Tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn đã làm việc chăm chỉ để đến được và chiến thắng này là dành cho các bạn. Đó là lý do tại sao chiến thắng này, nhân danh tôi và Ferrari, là dành cho các bạn. Hy vọng rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng của năm và các bạn có thể thưởng thức những người khác từ truyền hình”, Fernando Alonso muốn ngày 12 tháng 5 năm 2013 mà không nghĩ rằng nó sẽ điểm cao trong sự nghiệp của mình trong Công thức 1.

Nó có thể tồi tệ hơn, nó có thể dừng lại hoàn toàn. Hoặc dấu chấm lửng, như anh ấy muốn nói trong bài phát biểu ở bảo tàng của mình, nơi Có rất ít nét vẽ để mô tả sự tra tấn mà anh ta phải chịu đựng núi cao. Trên thực tế, chuyến tham quan âm thanh kết thúc với việc anh ấy tham gia Indianapolis 500 và với lời mời du khách quay lại sớm vì sẽ sớm có thông tin cập nhật.

Hiện tại, cửa hàng chính thức đã thay đổi màu xanh lam cho ‘màu xanh lá cây của đường đua nước Anh’ Aston Martin, nhân vật chính của một trong những cuộc cách mạng vĩ đại nhất có thể được ghi nhớ trên lưới điện, nơi nó đã đi từ pháo đài của Giải vô địch thế giới Các nhà xây dựng để trở thành nhà sản xuất duy nhất có khả năng chống lại chế độ độc tài của Red Bull.

’33’ trong GP Tây Ban Nha lần thứ 33?

Điều gì đó có thể thực hiện được nhờ hoạt động của nhóm, trong đó nổi bật là những người đàn ông như Dan Fallows, người đã dành 15 năm làm nhà thiết kế trong nhóm nước tăng lực, và thậm chí còn hơn thế nữa để một Alonso luôn duy trì tham vọng và chuyên môn của mình. Xung quanh anh ta, phi công người Tây Ban Nha đã xây dựng lại bí ẩn thất bại với ‘Kế hoạch’ của Alpine, nhưng vẫn được duy trì với ‘La Misión’ của Aston Martin, có mục tiêu là ’33’, một con số bí truyền.

Như thể cabal rất ít, GP Tây Ban Nha sẽ trải qua phiên bản thứ 33 trong năm nay, để kết thúc hành trình sáng kiến. Để gọi số phận, hôm nay hình ảnh Alonso lại tái hiện, làm nức lòng 95.000 khán giả. Chiến thắng cuối cùng cho đến nay, với sự kiểm soát của ‘cavallino’ của Ferrari, được xây dựng trên một khởi đầu tuyệt vời. Đây tiếp tục là một trong những tài sản lớn của tay đua 41 tuổi người Tây Ban Nha, như đã thể hiện ở mùa giải này, thành tích vượt quá mong đợi.

Bởi vì cho đến khi anh ấy thành công ở GP Tây Ban Nha 2013, chưa có ai giành chiến thắng ở vòng đua này bắt đầu từ vị trí thứ ba. Alonso đã làm điều đó bắt đầu từ vị trí thứ năm. Đó là chiến thắng thứ hai trong mùa giải và là chiến thắng thứ ba của tay đua người Tây Ban Nha tại Tây Ban Nha, nơi anh cũng giành được European GP 2012 được tổ chức tại Valencia. Chuỗi thành công bắt đầu tại Montmeló 2006, khi Carlos Sainz Jr., hiện là đối thủ, gặp trực tiếp người giới thiệu của anh ấy.

Alonso sẽ trở thành người chiến thắng hiện đại lâu đời nhất?

Từ lần chinh phục thứ 32 ở Công thức 1, ánh sáng của tay đua người Asturian đã vụt tắt. Việc anh ấy chuyển đến McLaren-Honda là một bước nhảy vọt vào khoảng trống. Trong chuyến tham quan bảo tàng của ông, từ được lặp đi lặp lại nhiều nhất là “khó khăn”. Tại Aston Martin, ngoại trừ DRS và các vấn đề cụ thể khác, Alonso đã quên mất vấn đề. Tuổi trẻ vĩnh cửu mà anh sống khác với tất cả kỷ lục tuổi thọ tức là vượt qua Nếu anh ta trốn thoát bằng cách giành chiến thắng ’33’, anh ta sẽ trở thành tay đua lớn tuổi thứ bảy giành được giải grand prix.

Trong kỷ nguyên hiện đại, anh ấy sẽ dẫn trước bất kỳ ai, sánh ngang với huyền thoại Nigel Mansell, người đã giành chức vô địch GP Úc năm 1994 ở tuổi 41. Cũng chính những người nhìn chằm chằm vào một phi công quyết tâm ăn mừng chiến thắng mới với những bài học từ lượng người theo dõi ngày càng tăng. Một số, do tuổi tác, có những ký ức rất sống động về GP Tây Ban Nha từ một thập kỷ trước. Nhưng ở Alonso, nó liên quan đến thời gian và vâng với sự vĩnh cửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *