Mức giá Chelsea đòi Barca cho Aubameyang

Câu lạc bộ tiếng Anh cảnh báo môi trường của cầu thủ rằng họ không thể để anh ta ra đi tự do

Chelsea không muốn tính thua để khỏi vướng ‘fair-play’

Aubameyang đã trở thành một trong những ưu tiên tấn công của Barça trong mùa giải tới vì anh là cầu thủ có thể sinh lời từ quan điểm kinh tế. Tiền đạo này muốn đến và Blaugrana đã cảnh báo anh rằng ca phẫu thuật nên được miễn phí, nhưng Chelsea không sẵn lòng làm như vậy. ‘Tấm gương’ giải thích rằng đội bóng thành London đã nói rõ với những người thân cận của Aubameyang rằng họ không thể ra đi với một lá thư tự do vì họ không muốn tính lỗ.

Chiến lược chuyển nhượng yếu kém của Chelsea trong mùa giải này, với khoản đầu tư trị giá hàng triệu đô la bị lãng phí cho đến nay, có thể gây hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện một dự án mới. Câu lạc bộ tiếng Anh phải bền vững hơn về mặt kinh tế nhưng họ đã chuẩn bị thêm 200 triệu để tung ra thị trường, mặc dù trước tiên họ phải loại bỏ các trọng số. Và trên hết, bán cho những người chơi chưa thành công và sẽ không quan trọng cho tương lai. Không có gì để cho ngoài việc cố gắng thu được lợi nhuận kinh tế từ khoản đầu tư đã thực hiện.

Có những trường hợp và trường hợp, nhưng đối với Aubameyang, câu lạc bộ đã cảnh báo anh ấy rằng họ không muốn anh ấy nhưng anh ấy phải trải qua một vụ chuyển nhượng tối thiểu, có thể vào khoảng 4 hoặc 5 triệu euro. Câu lạc bộ đã trả 12 triệu euro cho Barça để mua anh ấy và phần lớn số tiền này đã được trả hết do thành tích cao của cầu thủ này, nhưng vẫn không thể cung cấp cho anh ấy. Chelsea đã đưa anh ấy ra thị trường và có vẻ như cả Inter và Milan đều sẵn sàng chi trả cho vụ chuyển nhượng nhỏ này.

Aubameyang đã nói rõ rằng anh ấy không muốn nghe những lời đề nghị và mong muốn của anh ấy là được chơi cho Barça và anh ấy biết rằng thời gian đang đứng về phía mình. Chelsea rất muốn cứu kỷ lục khổng lồ của họ, vì vậy họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để anh ấy ra đi và họ đang thúc đẩy điều đó. Tiền đạo này cũng đang theo dõi tình hình tài chính của Barça và liệu anh ấy có thể ký hợp đồng với cầu thủ hay không và với mức giá nào. Hiện tại không có gì phải vội vàng, nhưng việc đến miễn phí cũng không dễ dàng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *