Mưa hoãn ngày và trò chơi Badosa cho đến Thứ Ba

Đã là ngày thứ 3 liên tiếp Roma phải hoãn trận đấu vì thời tiết xấu

Tsitsipas thắng set đầu tiên và sẽ chơi set thứ hai với Lorenzo Sonego khi ngày nghỉ

Rome sống trong khí hậu mùa xuân Địa Trung Hải điển hình với những buổi sáng đầy nắng và chiều mưa và thứ Hai này chứng kiến ​​một ngày gián đoạn khác dự kiến ​​​​với vòng thứ ba trong lịch trình cho cả giải vô địch nam và nữ đang bị đe dọa.

Ban đầu, ban tổ chức buộc phải tạm thời gián đoạn một ngày do mưa xuất hiện từ bảy giờ ba mươi tối. Sau đó, vì không có dự báo trước là trời sẽ tạnh và mưa sẽ tiếp tục rơi nên ngày thi đấu tạm dừng, hoãn cả các trận đã bắt đầu và chưa bắt đầu cho đến thứ Ba tuần này.

Tsitsipas thắng set đầu tiên

Thứ Hai tuần này là ngày thứ ba tính đến thời điểm này trong cuộc thi mà trời mưa khiến tính năng chơi trong trò chơi phải dừng lại. Trong trường hợp này, trận đấu bị gián đoạn là trận đấu giữa Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp và Lorenzo Sonego của Ý (6-3 0-0), Alexander Zverev của Đức đấu với Jeffrey Wolf của Mỹ (6-4, 3-3). và Francis Tiafoe của Mỹ đấu với Lorenzo Musetti của Ý (5-7, 6-4, 2-1).

Badosa, không cần chơi

Ngoài ra, trận đấu giữa Paula Badosa của Tây Ban Nha đấu với Karolina Muchova của Cộng hòa Séc và Iga Swiatek của Ba Lan gặp Dona Vek của Croatia trong một trận đấu ở vòng ba.

Cầu thủ người xứ Catalan đang có phong độ tốt và chắc chắn ngày nghỉ mới sẽ có lợi cho anh để lọt vào vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *