Mùa giải này vẫn còn cho Lazio

Đội bóng của Sarri tiếp tục rơi tự do và sẽ có thêm trận thua thứ 4 trong 5 trận gần nhất

Milinkovic-Savic cứu được trận hòa (2-2) ở trận giảm giá, nhưng cảm giác tồi tệ và khoảng cách ở Champions League ngày càng nhỏ

Tất cả các báo động đang vang lên trên bầu trời của Rome. Các Lazio Họ đã tiết kiệm được một điểm khi chiết khấu, nhưng họ có thể đứng trước bờ vực rời Champions League nếu cả hai đội Milan đều thắng trận. Thảm họa những ngày qua, với 3 trận thua và 5 trận hòa, có thể sẽ kết án họ Sarri.

BẢNG DỮLIỆU
Một giải đấu

LAZ

2
________________
2

LE C

ĐƯỜNG KẺ

Lazio

chứng minh; Lazzari, Casale, Romagnoli, Hysaj (Pellegrini, 58′); Marcos Antonio (Cơ bản, 73′), Milinkovic-Savic, Luis Alberto; Felipe Anderson (Pedro, 58′), Zaccagnini, Tòa nhà.

Lecce

Chim ưng; Gendrey (Romagnoli, 77′), Baschirotto, Umtiti, Gallo; Hjulmand, Blin, Oudin (Helgason, 82′); Strefezza (González, 77′), Colombo (Ceesay, 68′), Banda (Di Francesco, 68′).

mục tiêu

1-0 M.34 Cố Định. 1-1 M.45’+3 Oudin. 1-2 M.51 Oudin. 2-2 M.93′ Milinkovic-Savic.

trọng tài

Fabio Maresca. Hỗ trợ người dùng: Lazzari (8′), Pellegrini (78′), Milinkovic-Savic (81′) / Banda (13′), Oudin (65′), Falcone (79′), Blin (81′), González (93′ ).

sự kiện

Thế vận hội Rome (38.000 khán giả).

Các Lazio Anh ấy đổ lỗi cho sự căng thẳng sớm trong trò chơi. Một vài ngày trước anh ấy dường như đã nhận được nó Quán quân, nhưng kết quả mới nhất đã khiến anh đau khổ. Và anh ấy đã rất gần để trì hoãn, nhưng đường phố không lợi dụng những sai lầm Hysaj và bỏ lỡ quả phạt đền.

Luis Alberto Ông dần dần nắm quyền và lãnh đạo quân đội La Mã. Anh ấy là người kiến ​​tạo cho tỷ số 1-0, kết quả của công việc Không di chuyển. Nước thánh cho những kẻ tấn công người Ý, người ghi thêm 11 bàn mùa này, cách xa kỷ lục trước đó của họ. Nửa đầu diễn ra suôn sẻ, nhưng ngoài ra tiếng oudin hoàn thành quá trình chuyển đổi nhanh chóng từ Lecce để đặt cà vạt ở một nửa thời gian.

Đầu hiệp hai một lần nữa bị thâm hụt bởi Laziovà đội khách đã thay đổi tỷ số. đường phố nhượng bộ tiếng oudin để cầu thủ người Pháp ghi hai bàn thắng đặc biệt. vận động viên Olympic im lặng, Sarri anh ta không biết phải đi đâu, và sự lo lắng thống trị cơ sở.

huấn luyện quốc phòng Lecce nó là không thể tin được. Các Lazio từng chút một anh khóa chúng lại Nam tước, mặc dù hiếm khi. Chỉ một Không di chuyển và tăng động Pedro kể từ khi anh ấy vào họ suýt nữa đã có một trận hòa (Anh ta cựu danh thủ Barça sút xa trúng cột dọc).

Cuộc họp đã chết khi giảm giá Milinkovic-Savic vượt qua Umtiti trên một quả bóng lỏng lẻo trong hộp để đánh đầu vào lưới. MỘT một trận chung kết khiến cả hai đội không hài lòngbởi vì ba điểm cho phép Lecce coi trọng sự an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *