MotoGP, trực tiếp: cuộc đua hôm nay tại GP Pháp, trực tiếp và trực tuyến

Jorge Martín đã giành chiến thắng trong cuộc đua Nước rút ngày hôm qua, với Brad Binder và ‘Pecco’ Bagnaia hoàn thành bục nhận giải. Marc Márquez đứng thứ năm

Đương kim vô địch thế giới sẽ bắt đầu từ Vị trí Lưới, với các tay đua đến từ Cervera về thứ hai và Luca Marini về thứ ba

chủ nhật thứ năm đua xe trong bong bóng MotoGP và Giải thưởng lớn 1000 về lịch sử của World Cup. Le Mans lại nhận được ba hạng mục của World Cup với một bầu không khí tuyệt vời và không có sự hiện diện của mưa, vốn chỉ xả nước trong phiên giao dịch sáng thứ Bảy hôm qua. Như vậy, sau chiến thắng Dani Holgado trong Moto3 và Tony Arbolino ở Moto2, đến lượt MotoGP.

Hãy quay trở lại ngày thứ bảy để bối cảnh hóa chủ nhật này ở Pháp. ‘trong’ Anh ấy đã lấy một vị trí Cực cực đoan từ Marc marquez, đã có thể đưa Honda lên hàng đầu tiên của lưới. hiểu rồi Luca Mariningười đã phải xuống bùn ở Q1 để có thể chiến đấu tốt nhất ở Q2.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Trong khóa Sprint Race, thành công Jorge Martinngười rất mạnh ngay từ phút đầu tiên và không mất nhiều thời gian để anh ta bước lên vị trí thứ hai và đánh bại ‘Pecco’ Bagnaiangười tham gia vào một cuộc chiến khó khăn với chất kết dính Brad đầu tiên và với Marc marquez y Luca Marini sau đó.

Trong phím Warm Up, domino Johann Zarcoở phía trước Diễn viên: Brad BinderLuca MariniMaverick Viñales y Alex Marquez. Anh chốt Top6 a Fabio Quartararo những người muốn cải thiện các dịch vụ được cung cấp vào thời gian còn lại của cuối tuần, trong khi ‘Pecco’ Bagnaia y Marc marquez Họ chỉ có thể là thứ chín và thứ mười hai.

CẬP NHẬT
+0

KẾT QUẢ GP MOTO3 PHÁP

Ở Moto3, chiến thắng cuối cùng Dani Holgadongười đã thống trị toàn bộ cuộc đua bằng móng vuốt sắt để hạ gục đối thủ của mình và đánh bại anh ta ở vòng cuối cùng Ayumu Sasaki (P2), Jaume Masia (P3)y Ivan Ortola (P4).

Trước khi chúng tôi nhận được chìa khóa thể loại nữ hoàngchúng tôi đã đi xuống để xem những gì anh ấy đã cho mình vào sáng Chủ nhật này tại Le Mans với hai lần chạy (Moto3 và Moto2) là hoàn toàn khác.

Chỉ còn hơn nửa giờ để bắt đầu cuộc đua dài này MotoGP tại Le Mans. thực sự đầy đủ mạch nước Pháp cũng sẽ không gặp bất kỳ tình trạng tồi tệ nào như đã xảy ra trong nhiều phiên bản trước.

CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU!

Chào buổi chiều! Chào mừng và chào mừng đến với cuộc sống mới và do đó, đến với cuộc sống mới MotoGP Grand Prix. Đây sẽ là mùa thứ năm, mùa thứ hai trên đất châu Âu. Chúng tôi bắt đầu với GP này người Pháp. Đi nào!

bổ sung thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *