MotoGP | Phân loại MotoGP GP Pháp hôm nay, trực tiếp

KTM của Jack Miller nhanh nhất sau P1 và P2 của Thứ Sáu, cả hai đều ở trạng thái khô ráo

Aleix Espargaró và Marco Bezzecchi lọt vào Top3, với Marc Márquez thứ tám và ‘Pecco’ Bagnaia thứ chín

Le Mans nhận thêm một năm nữa Giải vô địch thế giới MotoGP vào cuối tuần yêu cầu tất nhiên rồi xấu. Nước và mưa không ảnh hưởng đến ngày thứ Sáu, nhưng vâng họ đã xuất hiện vào buổi sáng thứ bảy này.

Tuy nhiên, cơn mưa không phải là tin xấu đối với những người đàn ông nhanh nhất trong P1 và P2, Jack Miller. Tay vợt người Úc, người đã chứng tỏ khả năng thích nghi tốt với KTM kể từ khi anh ấy đến, đã dẫn đầu bảng chấm công trong hai phiên vào thứ Sáu, cả hai đều diễn ra trong thời gian khô ráo.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Sau #43 thương hiệu Áo chúng tôi tìm thấy Aleix Espargaro và Ducati từ Marco Bezzecchi, Jorge Martin và Johan Zarco, lừa đảo ‘Pecco’ Bagnaia thứ chín và Fabio Quartararo thứ mười hai.

Xin nhắc lại rằng đây là giải Grand Prix thứ năm của mùa giải 2023 một lần nữa Marc marquez trên lưới danh mục nữ hoàng. Nhưng Marc đã không trở lại một mình: anh ấy đã làm điều đó với khung gầm Kalex mới, thứ dường như đã gây được ấn tượng tốt, cả ở Cervera (P8) và ở Joan Mir (Q13). Luôn chào đón sự trở lại của World Cup Daniel Petruccicái nào sẽ thay thế Aeneas Bastianini trong đội Ducati chính thức.

CẬP NHẬT
+0

mất chất kết dính Brad lên nắm quyền Jack Miller. 1-2 cho các tay đua chính thức của KTM. Tất nhiên, Australia tiếp tục dẫn đầu (1:32.613).

Khó khăn cho Ducati ‘Pecco’ Bagnaia. Desmosedici GP23 của Ý đã đi thẳng về đích, điều này buộc anh ta phải đẩy anh ta ra xa vào hố.

Năm phút đầu tiên của phiên và đã dẫn đầu Jack Miller. 1:33.635 cho KTM Úc.

THẢ NÓ

Xuống Marco Bezzecchi trong lần thay đổi đầu tiên (vòng 10). Nó dường như không có hậu quả đối với tay đua người Ý, ngay cả đối với chiếc Ducati của anh ta.

P3 BẮT ĐẦU

Phiên miễn phí thứ ba và cuối cùng MotoGP tại Le Mans.

THAM GIA (P1+P2)

Kết quả tổng hợp ngày hôm qua tại Le Mans. Jack Miller thống trị cả hai phiên (cả khô).

Cũng hôm nay bắt đầu trên đường đua Pháp Giải vô địch thế giới MotoE. Một ngày bận rộn cho việc lắp đặt điện, sẽ có hai chủng tộc vào thứ bảy này Lần đầu tiên sau MotoGP Qualy (12:10 chiều) và, lần thứ hai, tại 4:10 chiềungay khi chặng đua nước rút của hạng mục nữ hoàng kết thúc.

Trước hết, chúng tôi xem xét lịch trình ngày hôm nay trong các danh mục chính:

-10.10h Q3

-10.50 sáng Q1

-11 giờ 15 sáng S2

-15h Cuộc đua nước rút

bổ sung thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *