Một ứng cử viên bất ngờ cho băng ghế dự bị của PSG

Sự tiếp tục của huấn luyện viên hiện tại, Christophe Galtier, hoàn toàn không được đảm bảo do thất bại mới ở Champions League.

Theo L’Équipe đưa tin, Thiago Motta là một trong những ứng viên chính thay thế HLV người Pháp

Anh ta PSG muốn quay lại cách mạng hóa dự án bóng đá của bạn. Sau một mùa giải bết bát của đội bóng thành Paris, những người phụ trách câu lạc bộ cũng đã tìm kiếm thị trường cầu thủ. huấn luyện viên.

Sự liên tục của huấn luyện viên hiện tại, Christophe Galtier, hoàn toàn không có được bảo hiểm bởi vì thêm một thất bại ở Champions League và cũng kết quả mới nhất tại Ligue 1 mà anh ấy thực tế đã giành được. Vì lý do này, câu lạc bộ đang ‘thử nghiệm’ huấn luyện viên khác từ sân bóng đá.

Theo báo cáo của L’Équipe, Thiago Motta là một trong những ứng cử viên chính thay thế Galtiermặc dù các cuộc đàm phán vẫn chưa bắt đầu.

motta hiện tại là Huấn luyện viên Bologna FC nơi bạn có một mùa đặc trưng ở Serie A và dường như đã sẵn sàng đảm nhận thử thách khó khăn với HLV PSG.

Ngoài ra, huấn luyện viên có thể có lợi thế rất lớn so với các huấn luyện viên khác. motta làm quen với câu lạc bộ Paris gần gũi, bởi vì nó là một mảnh cơ bản trong đội PSG đạo diễn bởi Laurent Blanc trong ba mùa.

Anh ta Một chuỗi cũng sẽ nhắm nhận sự phục vụ của HLV người Brazil. Dù sao, quyết định cuối cùng PSG để ký một huấn luyện viên mới hoặc tiếp tục với Christophe Galtier sẽ không được thực hiện cho đến cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *