Một trong những triển vọng lớn của quần vợt Mỹ qua đời vì tai nạn

Xe của Drew Hassenbein bị tài xế say rượu tông

Tay vợt trẻ góp mặt ở lễ bốc thăm chung kết US Open 2021

Lo lắng trong giới quần vợt khi gặp nhau tin buồn về sự ra đi của Drew Hassenbein14 năm, sau khi chiếc xe anh đang lái bị một người lái xe trong nồng độ cồn cho phép đâm phải.

Đã vẽ, đứng thứ 38 trên bảng xếp hạng USTA và là một trong những triển vọng trẻ của môn thể thao vợt Mỹ, vinh dự góp mặt trong lễ bốc thăm trước VCK US Open 2021 trận đấu giữa Novak Djokovic với Daniil Medvedev.

Trong vụ tai nạn xảy ra ở Long Island, một đứa trẻ khác dưới 14 tuổi thiệt mạng là Ethan Falkowitz, cũng là vận động viên quần vợt. Một cậu bé khác, từ 16 đến 17 tuổi, bị thương và được đưa đến bệnh viện mặc dù tình trạng sức khỏe của cậu đã ổn định, theo truyền thông địa phương đưa tin.

Nhà chức trách cho biết người lái xe 39 tuổi gây ra vụ tai nạn đã bị bắt và được đưa đến bệnh viện địa phương với những vết thương nhẹ. Anh ta bị buộc tội ngộ sát nghiêm trọng bằng xe cộ, ngộ sát bằng xe cộ cấp độ 1, ngộ sát không tự nguyện cấp độ 2, rời khỏi hiện trường vụ tai nạn xe cơ giới chết người, lái xe khi bị suy nhược say rượu và hai tội tấn công ở mức độ thứ haicảnh sát cho biết.

Sự buộc tội của anh ta dự kiến ​​​​vào thứ Năm tại Tòa án quận đầu tiên ở Hempstead.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *