Một phụ nữ bị tố cáo là nạn nhân bị hiếp dâm bởi một cầu thủ bóng đá Premier League

Chloe, tên hư cấu được nạn nhân sử dụng để báo cáo sự thật, thừa nhận rằng cầu thủ bóng đá đã quay phim vụ tấn công và đăng nó

Vụ việc xảy ra 8 năm trước, khi người khiếu nại 19 tuổi và là sinh viên

Premier League lại hứng chịu một vụ bê bối tình dục mới. Phương tiện truyền thông tiếng Anh ‘Daily Mail’ đã lên tiếng một phụ nữ đã bị cưỡng hiếp bởi một cầu thủ bóng đá Premier League tám năm trước.

Nạn nhân, người đã sử dụng bút danh Chloe để mô tả vụ việc, thừa nhận đã phải chịu đựng những cơn hoảng loạn trong 5 năm do bị cưỡng hiếp. Tuy nhiên, anh ta đã không trình báo sớm hơn vì sợ hãi và xấu hổ. “Nếu bạn báo cáo ai đó là mục tiêu, mọi người sẽ ngay lập tức nói rằng bạn chỉ muốn danh tiếng hoặc tiền bạc. Bạn cũng tự hỏi liệu cảnh sát, bạn trai hay em gái của bạn có tin bạn hay không.”

Chloe, lúc đó 19 tuổi, đã cung cấp thông tin chi tiết về kẻ tấn công cô. Tại thời điểm đó, Anh ấy chưa phải là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, nhưng anh ấy là một phần của một trong những học viện tốt nhất. “Một trong những điều đầu tiên anh ấy nói với tôi là anh ấy chơi bóng đá, nhưng tôi không cảm thấy hấp dẫn với anh ấy.”

Vào một thời điểm nào đó trong đêm, người khiếu nại và kẻ tấn công gặp nhau trong một căn phòng. “Có ba người chúng tôi trong phòng: một cô gái sống cùng tôi, cô ấy và tôi. Đối tác của tôi bước ra khỏi phòng và tôi yêu cầu anh ấy đừng đóng cửa vì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Kể từ đó tôi đã thấy nó khá khó khăn để giải quyết nónhưng tôi vẫn bám vào nhận xét đó về cánh cửa để thuyết phục bản thân mình.”

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Trong vài ngày, Chloe phát hiện ra cầu thủ bóng đá đã ghi lại cuộc tấn công và lan truyền nó cho bạn bè của mình. “Tôi không biết chính xác những gì anh ấy chia sẻ. Một phần trong tôi ước mình đã xem video để có bằng chứng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *