Một người quản lý đã yêu cầu buổi rúa được tổ chức vào thứ Năm

Ý tưởng là để ăn mừng hai chức vô địch sau trận đấu của Real Madrid với Man City

Tiêu chí ăn mừng thành công của bản thân được áp đặt bất kể đội bóng của Ancelotti làm gì

Barça, ở phiên bản nam và nữ, đã tắm hàng loạt vào thứ Haichỉ một ngày sau khi đội của Xavi vô địch LaLiga tại Cornellà-El Prat.

Vào ngày rúa sẽ được tổ chức trên đường phố Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​. Và Barça đã không tham gia nhiều bữa tiệc sau khi giành chức vô địch giải đấu đầu tiên bốn năm sau đó.

câu hỏi là Người quản lý gợi ý rằng cuộc đua được tổ chức vào thứ Năm, một ngày sau khi Real Madrid chơi trận lượt về bán kết Champions League tại Manchester.

Với khả năng phán đoán tốt, hầu hết đều nghĩ rằng, mặc dù thực tế là quyết định đó có thể tích cực ở một khía cạnh nào đó đối với tâm trạng của culé, nhưng điều ngược lại vẫn có thể xảy ra.

Điểm mấu chốt là mọi người cuối cùng đã chấp nhận rằng cả hai đội nên ăn mừng thành công của họ và điều này không phụ thuộc vào những gì đội của Ancelotti đã làm. Cuối cùng phán đoán tốt đã thắng thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *