Một ngày tuyệt vời của Andrés Iniesta

Thiên tài đến từ Fuentealbilla rất mong chờ trận giao hữu giữa Barcelona và Vissel Kobe của chính anh vào ngày 6/6 tới tại Nhật Bản

“Hai câu lạc bộ trong cuộc đời tôi sẽ cùng nhau ăn mừng một điều gì đó rất đặc biệt ở Tokyo”, con số huyền thoại ‘8’ viết trên mạng xã hội

Andres Iniesta đang chuẩn bị sống một trong những ngày nhiều cảm xúc nhất trong giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp thể thao của mình. Tiền vệ đến từ Fuentealbilla sẽ hội ngộ với câu lạc bộ thân yêu của anh vào ngày 6 tháng 6, khi Barcelona đối đầu với Vissel Kobe trong trận giao hữu. Trận đấu sẽ được diễn ra tại Nhật Bản sau khi cam kết cuối cùng của giải đấu Barcelona ở phía trước người Celt.

Đây không phải là lần đầu tiên Iniesta đối đầu với đội bóng cũ của mình. Trên thực tế, chuyến thăm cuối cùng của đội Barcelona đến lãnh thổ Nhật Bản vào năm 2019 đã dẫn đến cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa nhà vô địch thế giới và người đồng đội cũ.

Năm tháng trôi qua nhưng tình cảm của Iniesta dành cho Barça vẫn vẹn nguyên và số 8 huyền thoại đang chờ đợi một ngày vô cùng đặc biệt với anh. “Kể từ khi tôi đến Kobe vào năm 2018, tôi đã trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời, tôi đã trưởng thành và tôi đã học hỏi cùng với tất cả những người đã vây quanh tôi”Iniesta bắt đầu trong một tin nhắn được công bố ngày hôm qua trên mạng xã hội.

Một đoạn văn ngắn mà cựu cầu thủ Barça thừa nhận tầm quan trọng của cuộc hẹn đối với anh: “Hai câu lạc bộ trong cuộc đời tôi sẽ cùng nhau tổ chức một sự kiện rất đặc biệt tại Tokyo vào ngày 6 tháng Sáu. Đó sẽ là một ngày đầy bất ngờ. Rất nhiều cảm xúc chỉ nghĩ về nó. Nhiều người xúc động khi nhớ lại quãng thời gian này và những gì mình đã sống ở Nhật Bản ”.

Được ký vào năm 2018 bởi Vissel Kobe, Iniesta đã chơi 133 trận trong màu áo đội tuyển Nhật Bản, nơi anh ghi 26 bàn thắng và thực hiện 26 đường kiến ​​tạo. Một con số khác xa với 674 trận, 57 bàn thắng và 137 đường kiến ​​tạo mà anh có được trong màu áo đội tuyển. Barcelona trong gần hai thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *