Một màn trình diễn xuất sắc của Bernardo Silva

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, người có khả năng sẽ kết thúc thời gian ở Manchester vào mùa hè này, đã tỏa sáng trước những đối thủ đáng gờm nhất trong một ngày mà cả thế giới đang hướng về khán đài.

PSG sẽ tung ra một cầu thủ bóng đá mà Luis Campos coi là sự thay thế hoàn hảo cho Leo Messi, về trình độ và gia phả; Barça yêu mến họ đã lâu nhưng nỗ lực của Rosario lại đi chệch hướng

Trước trận đấu quyết định ở bán kết Champions League giữa Manchester City và Real Madrid, chúng tôi đã cảnh báo rằng Bernardo Silva có thể phải đối mặt với lần phục vụ cuối cùng cho ‘các tuyển thủ quốc gia’. Cuối cùng (và sau một sự tôn vinh bóng đá), người Bồ Đào Nha sẽ làm điều đó ở Istanbul trước Inter Milan vào ngày 10 tháng Sáu.

Bernardo đã yêu cầu ra đi vào mùa hè năm ngoái. Không phải vì thất vọng dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola. Ngược lại. Nó kỷ niệm mùa thứ sáu tại thành phố xám của Anh và dưới lớp áo của Santpedor, anh ấy đã trở thành một cầu thủ toàn diện, có khả năng được liên kết ở bất kỳ phần nào của sân, gây chết người ngay từ đầu khi anh ấy đến. Sự khác biệt, wow.

Từ việc đến từ Monaco ở tuổi 22 để trở thành một viên kim cương được đánh bóng để trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới ở vị trí của anh ấy. Anh ấy đồng ý tham gia một khóa học khác tại City, nhưng mùa hè này anh ấy sẽ phải đối mặt với sự thay đổi của cảnh quan. Vì lý do gia đình và vì đã đóng cửa chu kỳ.

Buổi biểu diễn trong ngày hay nhất

Bernardo đưa ra một bài đọc xác thực tại Etihad. Chống lại các đối thủ cạnh tranh tốt nhất và trong một bối cảnh mơ ước. Không chỉ bởi hai bàn thắng kết hợp chất lừ và trực giác, mà còn bởi khả năng đọc nhịp độ trận đấu. Một người chơi bù đắp cho những điểm yếu rõ ràng về thể chất của mình (anh ta không phải là người chơi quyền lực) bằng trí thông minh tối cao. Anh ấy đã đi trước những người khác.

“Anh ấy có thể chơi một trận ở trong, một trận khác ở bên ngoài. Anh ấy có thể chơi một ‘số 9’ giả. Anh ấy có rất nhiều Messi. Anh ấy không có tốc độ và sức mạnh, nhưng anh ấy có tư duy, thời điểm của trận đấu.” , anh ấy đã nói với chúng tôi cách đây vài tháng về một trong những huấn luyện viên đầu tiên của anh ấy, Hélder Cristovâo.

QUAN TRỌNG TRONG HỆ SINH THÁI PEP

Pep chưa bao giờ che giấu tầm quan trọng của tiếng Bồ Đào Nha trong hệ sinh thái của mình. Trên thực tế, trong những tin đồn về khả năng ký hợp đồng với Barça vào năm ngoái, cầu thủ người Catalan không phủ nhận việc anh có thể ra đi, nhưng anh cũng không giấu giếm rằng điều đó rất quan trọng với anh.

PSG gõ cửa Bồ Đào Nha như sự thay thế hoàn hảo cho Leo Messi. Trong khi đó, sự quan tâm của Barcelona đã giảm xuống cùng lúc với khả năng trở lại của cầu thủ người Argentina đang nóng lên. Trong mọi trường hợp, tại Istanbul vào ngày 10, anh ấy sẽ có cơ hội vàng để phủ kem lên chiếc bánh cho kỳ nghỉ của mình ở Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *