Một lần sa thải khác tại NBA: Doc Rivers sẽ không tiếp tục với 76ers!

Huấn luyện viên lịch sử là mục tiêu hàng đầu của thảm họa Game 7 ở Boston

Đã bỏ lỡ một mục tiêu trong ba mùa tại Pennsylvania

Mất Philadelphia 76ersbị loại ở bán kết Nó làBoston trong loạt bảy trò chơi, họ đã sa thải huấn luyện viên của mình Sông Đốcnhư được báo cáo bởi chính nhượng quyền thương mại trong một tuyên bố.

Rivers là gương mặt cuối cùng được nhìn thấy sau mùa giải mà các huấn luyện viên khác thích Mike Budenholzer (Milwaukee Bucks), Monty Williams (Phoenix Suns) o Nick y tá (Chim ăn thịt Toronto).

Là nhà vô địch NBA với Celtics vào năm 2008, Doc Rivers đến Philadelphia vào năm 2020 và trong ba mùa giải với Sixers, đã dẫn dắt đội do Joel Embiid dẫn dắt vào bán kết miền Đông. Không môn nào trong ba môn anh lọt vào trận chung kết miền Đông với hai thất bại đau đớn: thua trong bảy trận đấu với Atlanta Hawks ở vị trí 202, không được đưa vào bất kỳ dự đoán nào và bị loại trước Celtics sau chiến thắng 3-2.

Sixers đã bỏ lỡ cơ hội năm nay để kết thúc loạt trận sân nhà của họ ở ván sáu (86-95) và thất bại ở ván bảy tại Boston, nơi họ thất bại với tỷ số 112-88 trong một trận chiến mà họ bị dẫn trước 28 điểm trong hiệp thứ ba. Embiid, NBA MVP năm 2023, là điểm chuẩn cho Sixers cùng với James Harden, người tiếp tục ở Philadelphia đang nóng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *