Một cuộc triển lãm mới của Gundogan vào thời điểm quan trọng cho tương lai của anh ấy

Tiền vệ người Đức lập cú đúp và kiến ​​tạo trong trận Man City thắng Everton (0-3)

The Teutons tiến vào trận bán kết lượt về Champions League với Real Madrid với phong độ xuất sắc

Ilkay Gundogan đang hoàn thành một đêm chung kết mùa giải tuyệt vời. Với tương lai của anh ấy đang ở trên không và các câu lạc bộ tốt nhất trên lục địa, trong số đó có FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ thành phố Manchestersẽ là cầu thủ tự do–, tiền vệ người Đức cho thấy ở tuổi 32 anh vẫn đủ khả năng xuất hiện như một nét duyên dáng trong giới thượng lưu bóng đá.

Nạn nhân mới nhất của anh là Everton. Gundogan làm gần như mọi thứ trên hàng công trước Man City tại Goodison Park (0-3): Anh ấy đã ghi hai bàn thắng, một trong số đó từ một quả đá phạt, và đã có một pha kiến ​​tạo.. Mùa giải này, Ilkay đã có 9 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo sau 47 trận. Ở Premier League, anh ấy là một chuỗi hai cú đúp liên tiếp. The Teutons tiến vào trận bán kết lượt về Champions League gặp Real Madrid với phong độ xuất sắc.

Ngoài ra, chủ nhật này, Guardiola đã thay anh ta ở phút thứ 78, mà anh ta đã cho một thỏa thuận ngừng bắn nhỏ trước các trận đấu quan trọng của Champions League. City sẽ cần một trận đấu hay từ anh ấy để loại bỏ Real Madrid. Nếu anh ấy thành công, đó có thể là lần đầu tiên anh ấy phục vụ cho Barça. Và điều đó, như chúng tôi đã báo cáo trong THỂ THAO, trong văn phòng Camp Nou của Spotify hoàn toàn tin tưởng với việc ký hợp đồng với Gündogan sau khi các cuộc đàm phán tăng cường trong vài giờ qua.

Trong mọi trường hợp, tin đồn về tương lai của anh ấy không ảnh hưởng đến màn trình diễn của tiền vệ này. Cầu thủ kỳ cựu của Manchester City đang được chú ý kết thúc chiến dịch theo cách tốt nhất có thể và, từ đó, cẩn thận chọn điểm đến phù hợp nhất với kế hoạch của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *