Một cử chỉ nói lên nhiều điều về Dembélé

Khi ở Châu Phi, anh ấy đã quyên góp một khoản tiền cho tổ chức phi chính phủ Le Coeur Rose

Anh ấy đã quên mình quyên góp tiền để cứu câu lạc bộ quê hương của mình

Ousmane Dembele là đặc biệt trong lĩnh vực này, mà còn bên ngoài. Cầu thủ của FC Barcelona một lần nữa thể hiện phong độ của mình đoàn kết không quan tâm đến việc đạt được một thế giới công bằng và bình đẳng hơn cho tất cả mọi người, lần này là trong khuôn khổ lục địa châu Phi và theo một cách thực sự tự phát.

Tuyển thủ Pháp gốc Mali và Senegal quyên góp số tiền lớn cho tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội trái tim màu hồng, NGO dành riêng cho bộ sưu tập các sản phẩm vệ sinh và làm đẹp cho các cô gái và phụ nữ trẻ châu Phi.

Tất cả diễn ra trong cùng một tháng, trong năm ngày nghỉ nổi tiếng mà Xavi cho toàn đội. Trong khi Ousmane đang ở trong một khách sạn ở Bờ Biển Ngà, anh đã gặp những người chịu trách nhiệm cho dự án. Họ nói với anh ta về điều đó và kẻ tấn công, sau khi nghe ý tưởng và sự cống hiến của người tổ chức, không cần suy nghĩ kỹ, đã đề nghị quyên góp.

Đó là lòng tốt và thái độ bất ngờ, đến nỗi từ Hiệp hội Hoa hồng Le Coeur, tổ chức đã tiết lộ một giai thoại về sự đoàn kết gây tò mò, họ muốn cảm ơn anh ấy về RRSS: “Chúng tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn, nhưng chúng tôi tin rằng điều đúng đắn cần làm là tận dụng sự đóng góp này để tiếp tục phát triển và giúp đỡ. Chúng tôi không mong đợi một cử chỉ như vậy, chúng tôi rất vui mừng & rdquor;

Đây không phải là lần đầu tiên

Vào đầu năm hiện tại, Dembelé ya salvó al Evreux Football Club 27đội nơi anh ấy bước những bước đầu tiên với tư cách là một cầu thủ bóng đá, thoát khỏi cảnh phá sản với số tiền quyên góp 100.000 euro, theo thông báo của chủ tịch Samuel Brigantino: “OUsmane, con trai của câu lạc bộ và là niềm tự hào của thành phố Evreux, luôn ủng hộ câu lạc bộ và cho phép chúng tôi, với sự hỗ trợ của các nhà giáo dục và tình nguyện viên, mang đến cho 700 cầu thủ học viện của chúng tôi những điều kiện tốt nhất để rèn luyện kỷ luật và tiếp bước họ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *