Một chiếc Aston Martin AMR23 sẽ được bán đấu giá, với các bộ phận được Alonso và Stroll sử dụng

Đấu giá sẽ được mở từ hôm nay cho đến thứ Ba tuần sau, 28/11 tại F1 Authentic

Người thắng cuộc đấu giá sẽ nhận xe tại British GP 2024

Aston Martin đã được bán đấu giá một bản sao của chiếc xe Công thức 1, AMR23, đã được sử dụng trong phần trình bày của đội và bao gồm cả những phần được sử dụng trong mùa này bởi Fernando Alonso và Lance Đi dạo. Đội Silverstone đã xác nhận rằng chiếc xe có chứa các bộ phận được sử dụng trong nhiều sự kiện lớn khác nhau trong suốt mùa giải, cũng như lốp và bộ đồ đua của cả hai tay đua.

Cuộc đấu thầu được tổ chức bởi ‘Memento Exclusives’, một công ty bán lẻ và cấp phép thể thao toàn cầu. Nó sẽ mở cửa cho đến ngày 28 tháng 11 tại F1 Authentic và người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ có thể nhận được chiếc xe tại Grand Prix Anh tiếp theo vào năm 2024, trong một sự kiện đặc biệt của chính đội Aston Martin.

Anh giải thích: “Cơ hội mua những kỷ vật độc đáo như linh kiện ô tô, thân xe hoặc bộ quần áo đua mang đến cho người hâm mộ của chúng tôi một mối liên hệ rất đặc biệt với đội”. JeffersonSlack, tổng giám đốc thương mại và tiếp thị của nhóm.

“Đội ngũ Aston Martin là một trong những đối tác có giá trị nhất của chúng tôi, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã mở rộng và làm sâu sắc hơn mối quan hệ mà chúng tôi đã có cùng nhau. Cơ hội mà chúng tôi có được là tổ chức các cuộc đấu giá để giành được xe nhái và khám phá thêm nhiều danh mục sản phẩm đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp mang đến cho người hâm mộ cơ hội chưa từng có để sở hữu những thiết bị rất đặc biệt. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đang nghiên cứu các sản phẩm mới ở mọi mức giá và chúng tôi mong muốn được giới thiệu dòng sản phẩm mới và mở rộng này trong tương lai gần”, đóng góp Barry Gough, người sáng lập và CEO của Memento Exclusives.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *