Một cầu thủ bóng đá từ Học viện Barça, đang thử việc với Sporting de Portugal

Trung vệ người Mỹ Sean Petrie sẽ đến Bồ Đào Nha trong tuần này

Anh ấy không có hộ chiếu châu Âu, vì vậy anh ấy không thể ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Lục địa già cho đến khi anh ấy 18 tuổi

Học viện Barça là học viện chính thức của FC Barcelona, ​​dành cho các cô gái và chàng trai trong độ tuổi từ 6 đến 18, nơi mô hình lối chơi được thiết lập trong các đội trẻ của câu lạc bộ Barça được noi theo và nhân rộng.

Trong số 180 cơ sở và hơn 30 học viện, có một cầu thủ bóng đá nổi bật và có thể tiến tới châu Âu trong những năm tới: Sean Petrie. Tiền vệ 15 tuổi người Mỹ đã gây chú ý ở Lục địa già từ Arizona Campus (Casa Grande) ở Mỹ.

Theo phóng viên Tom Bogert, Petrie sẽ trải qua buổi thử việc vào tuần này tại Sporting de Portugal. Tuy nhiên, vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá nhỏ và không có hộ chiếu châu Âu, Anh sẽ không thể ký hợp đồng chuyên nghiệp với bất kỳ câu lạc bộ nào ở châu Âu cho đến khi trưởng thành.

Sean Petrie đã được mời đến La Masia của FC Barcelona trong thời gian đào tạo hai tuần từ ngày 17 đến 28 tháng 4. Petrie hiện là cầu thủ thứ 5 của Barça Residency Academy kể từ tháng 11 có được cơ hội này. Theo sau Joseph Buckley (Orange County SC), Leo Orejarena, Dylan Thomas và Isaiah Kaakoush, những người đã được mời trước đó.

Một trường hợp gần đây và tương tự là Julian Araujo. Người Mexico đã ký hợp đồng với FC Barcelona trong phiên chợ đông, nhưng Tài liệu của bạn đã đến 18 phút trước thời hạn, khiến cầu thủ không có thành tích nhưng được đào tạo như một cầu thủ Barça. À, bên này là đến từ Los Angeles Galaxy, được đào tạo tại Học viện Barça.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *