Một câu lạc bộ đã mất và lời hứa về tình yêu vĩnh cửu: câu chuyện phi thường của Raków, nhà vô địch mới của Ba Lan

Đội Ba Lan lịch sử đã đạt đến đỉnh cao của cuộc thi ở đất nước của họ nhiều năm sau trận thua

Thành công có một cái tên đúng: Michal Swierczewski và tình yêu với câu lạc bộ của mình

Các Hướng dẫn bộ phim Raków Czestochowa Pole đã trải qua đỉnh cao trong lịch sử của mình sau khi chinh phục chức vô địch giải đấu đáng kinh ngạc tuần này. câu lạc bộ lịch sử chinh phục đầu tiên cuộc thi quốc gia mà mục tiêu cuối cùng dự án có tên chính xác: Michal Swierczewski và lời hứa về tình yêu vĩnh cửu với câu lạc bộ của mình.

Những câu chuyện mà tạp chí sưu tầm Panenka bắt đầu vào năm 1921. Một nhóm bạn đưa ra quyết định tạo một câu lạc bộ dưới tên Raków Czestochowa điều không được chú ý bởi cuộc thi hàng đầu Ba Lan hiện tại tất cả lịch sử. sau gần như 70 năm thành lậpcâu lạc bộ lịch sử phá sản và mất do thiếu tiền. Những người hâm mộ Raków sau đó cam chịu nhìn đội của họ bị lãng quên, tất cả trừ một: Michal Swierczewski.

Michael anh ấy chỉ là một đứa trẻ khi câu lạc bộ của cuộc đời anh ấy biến mất. Vào thời điểm đó, những lời hứa đã được thực hiện: sẽ đưa đội của anh ấy trở lại đỉnh cao của cuộc thi Ba Lan bằng mọi giá. Ba Lan không nổi bật cấp độ bóng đávì vậy anh quyết định quy y ở máy tính, một trong những mối quan tâm lớn của anh ấy.

Vài năm sau đó là bằng Khoa học máy tính và tận dụng các kỹ năng máy tính tuyệt vời của mình để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ với bạn bè của bạn sửa máy tính. Tất cả đã thành công; Michal đã sử dụng sự nổi tiếng của công ty mình để thành lập Trận đánhthương hiệu dụng cụ thể thao… mọi thứ cho đến khi nó trở thành Chủ sở hữu của Xkom, công ty công nghệ lớn nhất quan trọng trong cả nước.

Thực hiện ước mơ của bạn …

Tuy nhiên, giấc mơ Michal không kết thúc ở đó. Lời hứa vĩnh cửu của anh ấy sẽ đưa câu lạc bộ tình yêu của anh ấy trở lại đỉnh cao vẫn còn rất hiện tại dành cho những ông chủ triệu phú. TRONG 2014 compró al Rakow Czestochowa và được đánh dấu là đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch của Ba Lan trong tương lai. Hơn một thế kỷ sau từ nền tảng khiêm tốn của nó, một câu lạc bộ Ba Lan đạt được thành công lịch sử và chinh phục lần đầu tiên Cuộc thi quốc gia Ba Lan.

Michal không hối hận về quyết định của mình mặc dù thực tế là, theo ông, công ty của ông sẽ mạnh hơn nhiều nếu không mua Raków: “Nếu không có câu lạc bộ, công việc kinh doanh công nghệ của tôi sẽ lớn gấp nhiều lần. Tôi sẽ chỉ tập trung vào anh ấy, và Tôi sẽ có nhiều tiền hơn. Bóng đá rất thú vị và tạo ra rất nhiều adrenaline thú vị hơn là điều hành một công ty truyền thống“, chọn một tạp chí. Một câu lạc bộ đã mất và lời hứa về tình yêu vĩnh cửu, đây là câu chuyện của một người đơn giản Raków Czestochowa, nhà vô địch mới của Polonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *