Một bàn thắng của Thành phố không thể bị từ chối ngay cả khi bóng đi qua đường biên ngang

VAR không kiểm tra được vì pha tấn công của Anh bắt đầu muộn hơn

‘beIN Sports’ xác nhận với công nghệ 3D rằng bóng đã ra ngoài, nhưng họ hiểu điều tương tự

Sau bàn gỡ hòa của Real Madrid tại Santiago Bernabéu (1-1) trong trận lượt đi bán kết Champions League với Manchester City, Carlos Ancelotti và Luka Modric bị tố trọng tài hiểu rằng bàn thắng của Kevin de Bruyne lẽ ra không được ghi lên bảng tỷ số vì trước đó, trong trận đấu, bóng đã đi qua đường biên ngang.

Tuy nhiên, Pavel Fernádez, chuyên gia phân tích trọng tài tại ‘RadioMARCA’ và ‘Gol TV’ giải thích rằng bàn thắng đó là hoàn toàn hợp pháp. “Người da trắng cho rằng bóng đã đi ra cánh trước khung thành của De Bruyne. VAR không thể xem lại vì pha tấn công của Anh bắt đầu sau đó, sau bàn thua của Camavinga. Nó không thể được xem lại cho đến nay”, anh ấy nói trong chương trình ‘Marcador Europeo’ trên ‘Radio MARCA’. Vì vậy, đây sẽ là một trận đấu không có bàn thắng nên VAR không thể can thiệp vào.

Không lâu sau đó, ‘beIN Sports’ xác nhận sau trận đấu bằng công nghệ 3D rằng quả bóng hoàn toàn rời sân trước khung thành của De BruyneNhưng với lý do tương tự như giải thích của giới phân tích, bàn thắng của Manchester City đã bị thủng lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *