Mossos coi việc ngăn chặn một pha xâm lăng như từng xảy ra trên sân của Espanyol là “gần như bất khả thi”.

Điều phối viên chung của Deportes de los Mossos d’Esquadra, Josep Saumell, tin rằng màn ăn mừng của các cầu thủ FC Barcelona trên thảm cỏ của Sân vận động RCDE không phải là một sự “cường điệu”

Thị trưởng cho biết: “Nếu một nhóm gồm 25 hoặc 30 người quyết định đột ngột nhảy xuống sân, thì gần như không thể ngăn họ lại”.

Điều phối viên chung của Mossos d’Esquadra Games, Thị trưởng Joseph Samueltin rằng màn ăn mừng của các cầu thủ FC Barcelona trên sân của Sân vận động RCDE là không “quá đáng” và đã tuyên bố rằng hành vi gây hấn do những kẻ cực đoan da xanh và trắng gây ra là “hầu như không thể“tránh ra.

Từ 75 đến 100 người hâm mộ RCDE Espanyol đã tràn vào sân Cornellà-El Prat Chủ nhật tuần trước sau chiến thắng 4-2 của Barça, trận đấu buộc các cầu thủ ‘culers’, những người đang ở giữa sân ăn mừng thành tích vô địch, phải chạy khỏi sân để ẩn nấp trong đường hầm phòng thay đồ.

Trong một cuộc phỏng vấn tại RAC-1, Samuel Ông đã tuyên bố rằng Mossos hiện đang tập trung vào công việc “nặng đô” là kiểm tra các hình ảnh của vụ xâm nhập để xác định thủ phạm của vụ nhảy xuống sân và những kẻ chủ mưu – những cổ động viên đã ném máy ảnh xuống đất đã khai báo một cách tự nguyện. đồn cảnh sát – và Họ đang chuẩn bị một báo cáo mà họ sẽ gửi đến Văn phòng Công tố.

theo Samuel“Nếu một nhóm 25 hoặc 30 người quyết định cùng nhau đột ngột nhảy xuống ruộng, gần như không thể ngăn họ lại. Chúng tôi phải đặt hàng rào, mương, nhân viên an ninh tư nhân ở phía bên kia.”

Người chịu trách nhiệm về cảnh sát Anh ấy đã kể chi tiết rằng khi hiệp hai của trận đấu bắt đầu, họ nhận được thông tin rằng một cuộc nhảy vào sân có thể được chuẩn bị, mặc dù họ đang làm việc với ý tưởng rằng một số cổ động viên sẽ cố gắng vào sân để tố cáo thái độ của Espanyol. người chơi, nằm trên quảng trường hạ xuốngnhưng không phải để ném họ ra khỏi Barça.

theo Samuelmàn ăn mừng mà các cầu thủ Barça làm trên sân sau khi giành chức vô địch Liga không hề “phóng đại”.

“Họ vừa vô địch League, không thể không ăn mừng. Barcelona Biết rằng đó phải là một màn ăn mừng ngắn để không ảnh hưởng đến sự nhạy cảm của người hâm mộ”, người này nhấn mạnh. Samuelngười đã tiết lộ rằng có một thỏa thuận không chính thức giữa hai câu lạc bộ để các bên trong sân không “vinh quang”.

Theo nghĩa này, anh ấy giải thích rằng không ai áp đặt bất cứ điều gì lên Barça, ngược lại khi được hỏi họ dự định làm gì nếu được tuyên bố là nhà vô địch, “chính họ đã nói rằng sẽ rất ít (ăn mừng) vì họ nhận thức được tình hình. giám đốc an ninh của câu lạc bộ đã nói chuyện với nhau và nói với chúng tôi điều tương tự”.

“Với số 0 đến 3 (ở giữa), tôi đến hộp và nói chuyện với giám đốc an ninh Barcelona và anh ấy nói với tôi rằng (lễ kỷ niệm) sẽ diễn ra nhanh chóng, các cầu thủ biết điều đó và họ sẽ không ở trên sân trong một thời gian dài,” anh nói. SamuelĐiều đó đã cho thấy 3 phút các cầu thủ Culers ăn mừng danh hiệu trên sân cỏ có vẻ “ít ỏi”.

“Tôi không trách Barca gì cả. Bản thân Barca cũng nói rằng, vì trách nhiệm và lương tâm, phải làm nhanh và rời đi. Khoảng thời gian họ dành (ăn mừng chức vô địch) ngắn hay dài? Ba phút đối với tôi dường như là một ít, nó sẽ được nhìn thấy như nhiều đối với những người khác”, đã cho thấy Samuelngười không nhìn thấy sự khiêu khích trong thái độ của các cầu thủ Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *