Món quà đặc biệt nhất của Vinicius: “Dành tình yêu cho anh trai Dybala, nhà vô địch thế giới”

Cầu thủ chạy cánh người Brazil của Real Madrid đã dành tặng chiếc áo đấu có sự cống hiến đặc biệt cho cầu thủ người Argentina

Hai cầu thủ đã chia sẻ một tình bạn bền chặt trong nhiều năm

vinicius đàn em anh ấy là một trong những người giỏi nhất nhấn mạnh từ trận lượt đi Trận bán kết Champions League giữa Man City và Real Madrid. Ngoài sân cỏ, cầu thủ người Brazil tiếp tục là nhân vật chính.

Anh ta cầu thủ chạy cánh người Brazil mở mắt ra thành phố Manchester với một cú sút tuyệt vời từ bên ngoài khu vực trượt qua Đội hình tiêu biểu của Ederson. Người chơi là một người cơn ác mộng tiếp tục cho người đi bộ ai phải ghi một bàn thắng nhanh về phía trước trong suốt trận đấu.

Ngoài những gì diễn ra trên sân, Vinicius tiếp tục là nhân vật chính. Người Brazil đã khiến chúng tôi quen với nó tình tiết gây tranh cãi với người hâm mộ và người chơi đối thủ làm hoen ố màn trình diễn tốt của các cầu thủ trên sân chơi. Tuy nhiên, lần này, kết thúc Real Madrid đã có một tín hiệu rất đặc biệt với Paulo Dybala.

Anh ta cầu thủ Argentina Anh ấy là một người bạn tốt của người Brazil, người đã được nhìn thấy với anh ấy một số sự kiện bên hoặc chia sẻ thời gian với nhau. Vinicius tặng áo đấu cống hiến đặc biệt: “Dành cho anh trai Dybala của tôi, vô địch thế giới, với tình yêu”đó là một dấu hiệu tốt về sự đánh giá cao mà họ dành cho nhau. cả hai cầu thủ bóng đá ra khỏi sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *