Modric và Kroos không an tâm

Khi Croatia và Đức vắng mặt, lối chơi của Real Madrid trở nên dễ đoán và quen thuộc

Câu lạc bộ của người da trắng cần gấp hai sự thay thế cho một hàng tiền vệ đã cung cấp năng lượng và sức mạnh với những sự bổ sung gần đây, nhưng lại thiếu bóng đá

Chống lại Getafe nó trở nên rõ ràng một lần nữa Toni Kroos của Đức và Luka Modric của Croatia là không thể thay thế. Khi hai tiền vệ kỳ cựu không có mặt trên sân, Real Madrid gặp khó khăn và lối chơi của họ trở nên dễ đoán và quen thuộc.

Huấn luyện viên của anh ấy, Carlo Ancelotti, biết rất rõ điều đó, nhưng tuổi tác của anh ấy (Người Croatia 37 tuổi và người Đức 33 tuổi) và việc tích lũy các trận đấu buộc anh ấy phải cho họ nghỉ ngơi trong những trận đấu ít cam kết hơn, như anh ấy đã làm với Getafe vào thứ Bảy tuần trước.

Dani Ceballos, người bị chấn thương, Aurélien Tchouaméni và Fede Valverde đá chính trong trận đấu cuối cùng của giải đấu, nhưng không thể làm nổi bật lối chơi của Real Madrid. Ba tiền vệ chơi một cái gì đó khác. Thế trận của Madrid diễn ra tẻ nhạt và tẻ nhạt trong 45 phút đầu tiên.

SỰ CAN THIỆP

Ancelotti phải can thiệp vào hiệp một để cho Kroos vào sân và mười lăm phút sau Modric ra sân. Và cả hai đều tái kích hoạt lực lượng của mình. Croatia và Đức là cán cân. Họ củng cố lối chơi tập thể và dẫn dắt nó bằng cách phân phối bóng, mang lại ý nghĩa cho trận đấu có và không có bóng.

CLB Madrid cần giúp đỡ ngay lập tức cho một cốt lõi đã cung cấp năng lượng và sức mạnh với những bổ sung gần đây, nhưng thiếu bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *