Modric: “Trận đấu tiếp tục ở mức 50%”

Tiền vệ của Real Madrid tin rằng đội của anh ấy xứng đáng hơn trước Man City

“Chúng tôi sẽ đến Manchester với tinh thần như vậy, với sự tự tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng,” anh nói.

Luka Modrictiền vệ của Real Madrid, đã xuất hiện trước micrô ‘Movistar +’ sau trận hòa của đội anh ấy ở trận lượt đi bán kết Champions League, nơi đội trắng không thể vượt qua trận hòa (1-1) trước đội của Pep Guardiola tại Santiago Bernabéu.

Cầu thủ người Croatia nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã kết thúc trận đấu tốt. “Tôi ổn sau chấn thương. Đó là một quyết định mở. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi một trận đấu tốt. Chúng ta có rất nhiều cơ hội”Modric giải thích.

“Chúng tôi biết họ sẽ có bóng trong vài giây. QHọ là một đội khó đánh bại. Chúng tôi đã kiên nhẫn. Khi họ có bóng, tôi không nghĩ họ tạo ra được nhiều. Sau khi dẫn trước 1-0, chúng tôi đã vươn lên dẫn trước, nhưng bàn thua mà chúng tôi phải nhận thật đáng xấu hổ. Tôi nghĩ bóng đã ra ngoài sớm hơn, nhưng không có gì xảy ra”người Croatia nói với một tiếng thở dài buồn bã.

“Chúng tôi đã sửa một số thứ trong hiệp một. Huấn luyện viên nói rằng chúng tôi có nhiều bóng hơn và tạo ra nhiều hơn và đó là những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi biết rằng Camavinga sẽ giúp chúng tôi nhiều hơn ở khía cạnh đó và nó là như vậy”, Modric thăm dò, phân tích một chút về trận đấu.

“Cuối cùng tỷ số là 1-1, nhưng tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng được nhiều hơn thế. Mặc dù vậy, kết quả là tích cực. Chúng tôi sẽ đến Manchester với tinh thần như vậy, với niềm tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng.” Không ai mạnh hơn, đó là một quyết định cởi mở. Chúng tôi biết rằng trận hòa sẽ không kết thúc ở đây. Nó ở mức 50% cho mọi đội và nó tiếp tục như thế này”, cầu thủ Real Madrid, người sẽ chơi cùng đội của anh ấy trong trận chung kết Champions League vào tuần tới tại sân vận động Etihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *