Mirotic được so sánh với huyền thoại NBA Larry Bird

Dan Peterson, cựu huấn luyện viên, so sánh cầu thủ này với huyền thoại Larry Bird, đặt nhiều hy vọng vào Olimpia Milano mùa này

Cơn sốt được tạo ra bởi việc ký hợp đồng với Nikola Mirotic ở Ý vẫn không hề giảm bớt dù thua ở ‘Supercoppa’

Mùa giải đã khởi đầu không suôn sẻ tại Olimpia Milano và mặc dù vậy, kỳ vọng vào Nikola Mirotic vẫn rất cao ở Ý. Thất bại ở “Supercoppa” Ý trước Virtus không khiến dự án mới của Ettore Messina phải lo lắng. rằng mặc dù thực tế là mùa giải trước không tốt nhưng anh ấy đã bắt đầu mùa giải thứ tư dẫn dắt đội. Olimpia Milano đang sống trong giấc mơ trở nên vĩ đại trở lạisau thất bại ở mùa giải trước khi họ không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp tứ kết Euroleague.

Và Petersoncựu huấn luyện viên Olympia Milanođã ký bài xã luận hôm Chủ nhật trên La Gazzetta dello Sport: “Như đã nói vào mùa hè, Olimpia gây xôn xao thị trường chuyển nhượng với sự xuất hiện của tiền đạo quyền lực Nikola MiroticCao 208 cm, có kinh nghiệm thi đấu xuất sắc tại NBA (người bạn của tôi đến từ Chicago vẫn rất tiếc nuối khi rời Bulls), cũng như ở Euroleague với Barcelona. Anh ấy là một cầu thủ ‘toàn diện’, giống như Larry Bird trước đây”.

Những lời ‘tiếp viện’ này được đưa ra sau thất bại đậm đầu tiên trước Virtus Bologna tại ‘Suppercoppa’ của Ý. Đội bóng bị cáo buộc ‘hậu World Cup’, với sự thiếu chuẩn bị của các cầu thủ cùng đội của họ, Tonut, Ricci, Melli và Voigtmann và Lo, họ hầu như không tập luyện cùng đội. Mùa giải của đội Milan sẽ được đánh dấu rất nhiều bởi vai trò của họ tại Euroleague, với những thủ lĩnh như Mirotic, người Anh ấy đã không thể vô địch giải đấu hàng đầu châu Âu với Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *