Miller, Lowes và Masia đã xử lý một số đường đua tự do khó khăn tại Le Mans

Marc Márquez, người ở vị trí thứ tám, bị ngã hai lần, cả hai đều không ảnh hưởng đến thể chất của anh ấy

Jack Miller người Úc (KTM RC 16), Sam Lowes người Anh (Kalex) và Jaume Masiaá (Honda) người Tây Ban Nha đứng đầu bảng chấm công cho các hạng mục tương ứng của họ vào cuối ngày đầu tiên tập luyện tự do cho Grand Prix xe máy Pháp, nơi xảy ra nhiều tai nạn.

Miller đặt thời gian tốt nhất là 1:30.950, thời điểm duy nhất phát nổ vào thời điểm đó, trong khi Marc Márquez (Honda RC 213 V), đứng ở vị trí thứ tám, gặp tai nạn vào buổi sáng và một vụ khác vào buổi chiều, cả hai đều không gây hậu quả cho vóc dáng của anh ấy, nhưng lại khiến chiếc xe đạp bị hư hỏng nặng.

Trước Márquez, vụ tai nạn đầu tiên ở hạng mục này do Tây Ban Nha thực hiện Aleix Espargaro (Aprilia RS-GP), bị rơi lúc chín tuổi tại đường đua Pháp; người Ý Franco Morbidelli (Yamaha YZR M 1) là nhân vật chính tiêu cực tiếp theo, lăn lộn trên mặt đất ở vòng đua thứ mười bốn, trong mọi trường hợp mà không gây hậu quả gì cho sự toàn vẹn về thể chất của anh ta, như người Ý đã trải qua. Lorenzo Savadori (Aprilia RS-GP), thay thế cho người Bồ Đào Nha bị thương Miguel Oliveira.

Và Savadori không phải là người cuối cùng gặp tai nạn, khi Joan Mir (Honda RC 213 V) cũng bị như vậy, trong trường hợp của anh ấy ở tuổi thứ bảy, nơi anh ấy cũng bị ngã. Alex Marquez (Ducati Desmosedici GP22), với Augusto Fernández (GasGas RC 16) ở tầng 4 và Tiếp theo là Jorge Martín (Ducati Desmosedici GP23) với vị trí thứ mười.

Miller, người dẫn đầu buổi sáng, đã bị vượt qua bởi chính đồng đội của mình, Brad Binderngười đã đặt thời gian là 1:31.352 trong lần thử đầu tiên của mình trong cuộc đua thứ ba tại đường đua và vào thời điểm đó, cả Joan Mir và Marc Márquez, tay đua chính thức của Honda, đều không được đảm bảo một suất trong hạng thứ hai, mặc dù tám- lần nhà vô địch thế giới đẩy mạnh bánh xe tốt để cố gắng sửa chữa.

Anh ấy đã thử nó sau pha trượt chân của Francesco Bagnaia, điều mà anh ấy ngay lập tức chú ý anh ấy đã đến xưởng của mình và nhanh chóng thử nghiệm nó sau Jack Millernhưng tay vợt người Úc đã trượt chân và phung phí cơ hội, điều này không xảy ra với Fabio Quartararo (Yamaha YZR M 1), người đã đi từ vị trí thứ 11 lên thứ 7 khi chỉ còn hơn bảy phút tập luyện.

Trong lần thử thứ hai, Bagnaia cắt một biến thể để loại bỏ những kẻ bám đuổi anh ta, nhưng cả Jorge Martín và Marc Márquez đều đi theo con đường của người Ý để giành vị trí thứ một nghìn và trong nỗ lực chạy vòng đua nhanh nhất, cả hai đều cải thiện thời gian cá nhân của họ để về đích thứ tám và thứ năm. .

Aleix Espargaró (Aprilia RS-GP) đã dẫn đầu trong một chuyến đi một mình, nhưng sau anh ấy, Jack Miller đã phá vỡ anh ấy và Marc Márquez, đang tìm kiếm một số cải tiến, cuối cùng đã bị rơi ở tuổi chín để về đích thứ tám, ngay trước Bagnaia và anh trai của anh ấy Alex Marquez (Ducati Desmosedici GP22), loại thứ hai có vị trí trong phân loại trực tiếp thứ hai.

Moto2

Tay đua người Anh Sam Lowes (Kalex), người đã bị va chạm nhiều lần trong ngày đầu tiên, đã đạt được thời gian tốt nhất trong Moto2 bất chấp mọi thứnhanh hơn 5 phần nghìn giây so với Pedro ‘Tiburón’ Acosta (Kalex) của Tây Ban Nha và 93 phần nghìn giây so với Alonso López (Speed​​Up) của Tây Ban Nha, người cũng bị va chạm nhẹ ở vòng đua tự do thứ hai. luyện tập

Moto3

Jaume Masia của Tây Ban Nha (Honda) khép lại ngày đầu tiên của Moto3 dẫn đầu với 137 phần nghìn giây trước Nhật Bản Ayumu Sasaki (Husqvarna), mặc dù mùa thu đánh dấu quỹ đạo của ngày, nhưng những người bị ảnh hưởng nhiều nhất là Diogo Moreira (KTM) của Brazil và Tatsuki Suzuki (Honda) của Nhật Bản, những người đã không cải thiện được thời gian của họ.

Giống như họ, tay đua người Tây Ban Nha Iván Ortola (KTM) cũng gặp tai nạn, người đã gặp tai nạn thứ hai trong ngày, mặc dù điều này không ngăn cản anh cán đích ở vị trí thứ bảy, ngay trước Diogo Moreira và sau tay đua người Tây Ban Nha José Antonio Rueda ( KTM ) ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *