Militão xin lỗi các madridista vì xúc phạm Man City

Éder Militão đã xin lỗi người hâm mộ Madrid vào thứ Năm tuần này vì thất bại nặng nề của đội anh ấy trước Manchester City (4-0)

Trung vệ người Brazil trở lại hôm qua sau án treo giò và là một trong những ‘nguyên nhân’ khiến đội bóng áo trắng phải nhận nỗi nhục

người Brazil Éder Militãophòng thủ trung tâm Real MadridNó từng có tha thứ Thứ Năm này với người hâm mộ Madrid vì thất bại nặng nề của đội họ trước Manchester City (4-0) vào thứ Tư trong trận bán kết Giải vô địch bóng đá.

“Madridistas: Tôi muốn xin lỗi vì đã không đạt được mục tiêu lớn nhất của chúng tôi trong mùa giải này và nói rằng chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và sẵn sàng cho mùa giải tiếp theo. Cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ vô điều kiện của họ trong suốt mùa giải. Way to Madrid and nothing- what khác”viết dân quân trên tài khoản Twitter của mình.

Real Madrid đã bị loại vào thứ Tư trong trận bán kết Champions League sau khi thua 4-0 tại sân vận động thành phố Manchester với hai bàn thắng của người Bồ Đào Nha Bernardo Silvamột trong những người Argentina JUlian Alvarez và một điều nữa dân quân trong mục tiêu của chính họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *