Milan lên kế hoạch cho một cuộc cách mạng với tối đa 10 nạn nhân!

Thất bại nhọc nhằn trước Inter ở Champions League có thể đẩy nhanh tốc độ đổi mới đội hình của ‘Rossonero’

Những cái tên như Morata hay Arnautovic có vẻ là tương lai của tiền đạo San Siro

Milan có thể cơ cấu lại đội hình vào mùa hè này, tình hình có thể được đẩy nhanh nếu suất loại trực tiếp châu Âu được xác nhận trong trận bán kết Champions League với kình địch không đội trời chung Inter.

Theo ‘Như’, Thất bại 0-2 ở trận lượt đi trước ‘nerazzurri’ đã làm dấy lên tin đồn về tương lai Milan cần làm mới mình.

Đội bóng của Pioli năm nay giành ‘scudetto’ nhưng triển vọng tốt đẹp vẫn chưa thành hiện thực mẫu mà tên chính xác là dễ thấy bởi sự vắng mặt của nó. Hầu như không có một vết nứt nào mặc áo màu đỏ và đen. Bước đầu tiên trong quá trình xây dựng Milan mới là sự gia hạn của tiền đạo người Bồ Đào Nha Rafael Leao, một bước nữa để ký hợp đồng sau một vở opera dài tập, nhưng cũng có nhiều lối thoát khỏi thực thể, có thể lên tới con số mười.

De Ketelaere và Origi, những người đã được ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái, là hai nỗi thất vọng lớn, nhưng họ hầu như không ra đi. Trong danh sách đó có Tatarusanu, Mirante, Bakayoko và Ibrahimovic (cả 4 đều hết hợp đồng), Dest, Vranckx, Adli, Ballo-Touré, Rebic và Junior Messias.

Họ cũng không thể bị sa thải một vụ mua bán bất ngờ trong trường hợp có một đề nghị tuyệt vời, mặc dù Maignan và Theo Hernández không thể chạm tới và sau đó là trường hợp của Brahim. Milan muốn giữ cầu thủ của Malaga, nhưng Real Madrid dường như có kế hoạch khác. Mùa hè đàm phán đang đến ở Milanello.

Tên đầu tiên bắt đầu âm thanh. Giống như Álvaro Morata, người cũng hiểu rõ về Serie A và canxi, trong khi lựa chọn rẻ hơn là Arnautovicbây giờ ở Bologna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *