Milan đang cố gắng ký hợp đồng với Messi vào mùa hè này

Cựu giám đốc thể thao của anh, Paolo Maldini, tiết lộ rằng ông muốn ngăn cản anh đến Inter Miami.

Huyền thoại Rossonera cho rằng vẫn còn quá sớm để đến MLS

Sau khi vô địch World Cup tại Qatar, Leo Messi quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG. Sẽ có một cuộc đấu giá mới để đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử. Barça kiểm tra sự trở lại của anh ấy, nhưng tình hình kinh tế vẫn như cũ ngăn cản sự đổi mới của nó. Giấc mơ biến mất ngay lập tức.

Thêm vào tình hình tài chính bấp bênh của câu lạc bộ Blaugrana là mong muốn của tiền đạo người Argentina tiếp tục sự nghiệp thể thao của mình ở Liga mà không đòi hỏi mức độ căng thẳng mà anh ấy đã phải chịu đựng trong tập luyện kể từ khi lên đội một. Blaugrana. Barcelona.

Messi cần được vui vẻ và làm điều đó, nếu có thể, cùng với những người bạn thân nhất của mình trong phòng thay đồ Blaugrana. Inter Miami đã cho anh cơ hội chơi ở một giải vô địch hấp dẫn, vì sự hào nhoáng của nó, chẳng hạn như MLS. Và đội trưởng Argentina đã chọn phương án này trước hàng triệu USD mà Liên đoàn Ả Rập Saudi đặt lên bàn cân.

Sau khi ký hợp đồng với Inter Miami, câu lạc bộ thuộc quyền sở hữu của David Beckham đã hoàn thành tâm nguyện của Messi bằng việc tái hợp anh với đội bóng này. Sergio Busquets và Jordi Alba. Và mùa hè này nó có thể mang đến Luis Suárez.

Nhưng Inter không chỉ cho anh cơ hội gặp gỡ bạn bè. Messi nhận lương 54 triệu một năm. Một mức lương đã phá hủy những lựa chọn khác xuất hiện trên con đường tiếp tục sự nghiệp thể thao của anh ấy ở cấp độ cao nhất.

Một trong số họ đến từ Milano. Vấn đề này đã được tiết lộ bởi người từng là giám đốc thể thao của anh ấy cho đến vài ngày trước, Paolo Maldini. Huyền thoại Rossonera đảm bảo trên ‘Poretcast’ rằng khi biết Messi có thể gia nhập Inter Miami, ông đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy.

Maldini giải thích: “Khi tôi đọc tin anh ấy có thể đến Inter Miami, tôi rất buồn, bởi vì một cầu thủ như anh ấy là một cảnh tượng đối với tất cả mọi người, ngay cả ở độ tuổi của anh ấy,” Maldini giải thích. “Tôi muốn anh ấy và đã cố gắng đưa anh ấy đến Milan, nhưng sau 10 ngày, chúng tôi nhận ra rằng điều đó là không thể.”.

Nếu có thể thực hiện được tâm nguyện, Messi chắc chắn sẽ nối bước những cựu Blaugrana khác tiếp tục sự nghiệp ở Milan sau khi qua Barça như Rivaldo, Ronaldinho hay Ibrahimovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *