Milan đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng

Sau một mùa giải đáng thất vọng, tuyển Ý có 11 cầu thủ đá chính

Câu lạc bộ ‘rossonero’ không xem xét ở lại với Sergiño Dest, người chơi lần cuối vào ngày 24 tháng 1

Anh ta milan hiện tại đã đạt cực đại. Bị Inter loại ở bán kết Champions League và bị loại khỏi top 4 ở Một giải đấu‘Rossonero’ box cần làm mới đội hình nếu nuôi tham vọng cạnh tranh danh hiệu.

Với cột sống tích hợp và bảo hành (Maignan, tomori, Theo, Bennacer, giọng điệu của họ, Con sư tử) đã cho phép anh nâng ‘Scudetto’ bất chấp mọi khó khăn, câu lạc bộ Lombard cần củng cố đội hình và tân trang tủ quần áo của anh. Và có vẻ như hoạt động sẽ sớm bắt đầu, theo những gì ‘La Gazzetta dello Sport’ đã đưa tin vào thứ Năm tuần này, trong đó có 11 cầu thủ.

Một số đầu ra rõ ràng hơn những đầu ra khác. Ví dụ, thủ môn thứ hai Ciprian Đơn hàng của tôi nó được coi là đương nhiên. Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này và phong độ của anh ấy trong thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương Maignan Nó không đáng để đổi mới. Rõ ràng hơn là cuộc chia tay với thủ môn thứ ba, antonio tiểu đìnhnhững người đã không ra mắt trong một trận đấu chính thức với milan sau khi ký hợp đồng vào năm 2021 và có khả năng sẽ giải nghệ vào mùa hè này, trên đường bước sang tuổi 41.

nhiệm vụ thất bại

Trong phần nhiệm vụ thất bại, chúng tôi tìm thấy các cầu thủ Barcelona Sergiño điểm đến. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào ngày 24 tháng 1, trong trận đấu với Lazio, và Milan đã thua 4–0. Anh không chơi nữa. Trong cùng một tình huống là Tiemoué bakayoko, người sẽ trở lại Chelsea sau hai năm cho mượn. Khóa học này anh ấy chỉ chơi 40 phút trong ba trận. cúc tây Vranck Đó là một hoạt động không thành công khác trong thị trường trước đây. Anh ấy đến dưới dạng cho mượn với tùy chọn mua và sau mười lần ra sân, anh ấy sẽ không đi tiếp.

Mặt khác, trường hợp Yacine Adli nó là một bí ẩn. Được ký hợp đồng từ Bordeaux với một thần đồng, nhưng anh ấy chỉ chơi có sáu trận. Có vẻ như anh ấy sẽ rời Milanello, có thể là dưới dạng cho mượn. Ngoài ra, Ballo-Toure Anh ấy là một người khác có thể ra đi, mặc dù việc giữ anh ấy làm người thay thế Theo cũng không phải là vấn đề.

Đổi mới trong tấn công

Trong cuộc tấn công, vấn đề tăng lên. Trẻ Đấng cứu thế. có sự hỗ trợ từ maldini, nhưng lại tỏ ra vô tổ chức và thất thường trước khung thành trong những trận đấu quan trọng. Hợp đồng hết hạn vào năm 2024 và đã có mặt trên thị trường. Một người khác bị mất tín dụng là tiền đề Rebeccangười đang tìm lối thoát dù còn hợp đồng đến năm 2025.

Khó thoát ra hơn Divock Nguồn gốcmặc dù không phải vì thiếu khát khao mà vì anh ấy kiếm được thu nhập ròng bốn triệu một năm và còn hợp đồng đến năm 2026. Cuối cùng, hoàn cảnh khó khăn nhất, Zlatan Ibrahimovic. Anh ấy là một huyền thoại và muốn tiếp tục thi đấu, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè và ở tuổi 41, anh ấy đã suy kiệt nghiêm trọng vì chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *