MIE Racing chiếm vị trí trung tâm tại buổi ra mắt FIM E-Xplorer World Cup

Đội do Sandra Gómez và Jorge Zaragoza thành lập đã có chiến thắng đầu tiên trong lịch sử cuộc thi

Một ngày ra mắt tuyệt vời và thú vị

Kỷ nguyên điện mới của All-Terrain bắt đầu từ hôm nay với vòng đầu tiên của FIM E-Xplorer được tổ chức ở Catalunya, tại Trại Polea mang tính biểu tượng, địa điểm lịch sử của gia đình Bultaco. 8 đội hỗn hợp, luôn bao gồm nam và nữ, đã chuẩn bị một số tay áo tuyệt vời và đầy cảm xúc với những chiếc xe máy chạy hoàn toàn bằng điện của họ. Cuối cùng, MIE Racing là đội đầu tiên giành được FIM E-Xplorer, đánh bại EM Factory Team với tỷ số 2-1.

Một ngày bắt đầu với một cuộc tranh chấp trong phiên đấu loại đã quyết định các trận đấu cuối cùng. Các đội đặt thời gian của họ bằng cách cộng thời gian của từng phi công của họ –Khi phi công đầu tiên kết thúc chuyến tham quan, cửa sập sẽ mở ra để phi công thứ hai bắt đầu-. Trước giai đoạn cuối cùng được mong đợi, những người tham dự đã có thể tận hưởng bầu không khí và ẩm thực tuyệt vời mà FIM E-Xplorer mang đến cho họ tại Nomad Lounge.

Pha bóng cuối cùng đã không làm ai thất vọng và kể từ vòng tứ kết, sự bình đẳng và cảm xúc đã chiếm ưu thế ở mọi chặng đua. Các đội lọt vào vòng chung kết là MIE và EM Factory Team đã cống hiến một màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả có mặt cũng như những người thưởng thức trực tiếp qua FIM E-Xplorer TikTok. Sandra Gómez và Jorge Zaragoza mang về chiến thắng cho đội tuyển Nhật Bản đánh bại Marine Lemoine và Christophe Bruand trong một trận chung kết hấp dẫn, được quyết định ở vòng thứ ba nghiêng về hai tay đua người Tây Ban Nha, Gómez và Zaragoza.

Vị trí thứ ba và thứ tư được quyết định giữa PCR-e Performance và Fanatik, đội bao gồm 2 tay đua được lựa chọn thông qua một cuộc thi được tổ chức trên Instagram của FIM E-Xplorer: Alex Gamboa và Tjasa Fifer, người đã về thứ tư đáng tin cậy sau khi thua Chloe Richardson và Sam Winterburn.

Sau thành công của vòng đầu tiên của FIM E-Xplorer, Bài kiểm tra tiếp theo trong số 5 tạo nên lịch sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 6 tại Crans-Montana, Thụy Sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *