Mick Schumacher chọn Trung sĩ tại Williams

Người Mỹ, tân binh của năm ở F1, cùng với Nyck de Vries, tay đua duy nhất chưa ghi điểm vào năm 2023

Mercedes, công ty có Mick Schumacher trong danh mục đầu tư với tư cách là tài xế thứ ba, đã thực hiện một động thái và cung cấp tài xế người Đức cho nhóm khách hàng của mình

trung sĩ logan, một trong ba tân binh năm nay trên lưới Công thức 1, còn lâu mới đáp ứng được kỳ vọng của Williams. Mỹ thua rõ ràng so với đối tác Alex Alban và anh ấy đã về nhì đến cuối cùng (19) trong giải vô địch thế giới dành cho các tay đua mà không ghi được điểm nào trong năm giải Grand Prix đầu tiên của lịch.

Sargeant, cùng với Nyck de Vries, là những tay đua duy nhất chưa ghi được điểm nào vào năm 2023. Và mặc dù Albon chỉ giành được một điểm, nhưng anh ấy đã thể hiện tốt hơn nhiều về tốc độ cuộc đua và lọt vào Q3 tại Australian Grand Prix. Vì tất cả những điều này, ghế của Trung sĩ đang gặp nguy hiểm.

Mercedes, công ty có Mick Schumacher trong danh mục đầu tư với tư cách là tài xế thứ ba, đã thực hiện một động thái và đề nghị tài xế người Đức cho nhóm khách hàng (động cơ) của mình, nếu cuối cùng anh ta quyết định từ bỏ Sargeant.

Con trai của Michael Schumacher đã chơi hai mùa giải bắt đầu tại Haas (2021 và 2022) trước khi đội tuyển Mỹ quyết định không gia hạn hợp đồng với anh ấy để nhường chỗ cho Nico Hülkenberg.

Ông chủ của Mercedes, Toto Wolff là cổ đông của Williams và cánh tay phải của anh ta là ai, James Vowles, hiện là giám đốc của nhóm Grove, vì vậy hoạt động sẽ có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *