Miami xông vào TD Park và dẫn đầu trong trận chung kết miền Đông

The Heat đã dẫn trước 1-0 sau khi đánh bại Celtics ở Boston với tỷ số 123-116 và khôi phục yếu tố sân nhà

Butler dẫn đầu đội Florida với 35 điểm, 5 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và 6 lần đánh cắp

Mất Nhiệt Miami cơn bão TD Park, pháo đài Celticsy họ đã có trận đấu đầu tiên từ cuối phía đông bởi 123-116. Được hỗ trợ bởi Jimmy Butler giật gân, người đã ghi 35 điểm, 5 lần bật lại, 7 lần hỗ trợ và 6 lần đánh cắp, một số trong số đó là quan trọng, những người đến từ Florida đã xuất hiện ở Boston với một trận đấu nhỏ gọn và san hô, trong đó Adebayo (20 điểm và 8 lần bật lại), Strus , Vincent, Caleb Martin và Kyle Lowry (mỗi người 15 điểm) đã hỗ trợ các ngôi sao của họ tấn công đầu tiên trong trò chơi.

Ở nhượng quyền thương mại Massachusetts, 30 điểm của Jayson Tatum là không đủ để ‘Proud Greens’ giành chiến thắng. Jaylen Brown (22 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​tạo), Malcolm Brogdon (19 điểm), Robert Williams (14 điểm và 7 kiến ​​tạo) và Marcus Smart (13 điểm và 11 kiến ​​tạo) cũng chơi tốt, nhưng Miami đã kiểm soát rất nhiều. thanh cuối cùng sau khi giành được lợi thế từ 8 đến 14 điểm trong hiệp hai, nơi họ cảm thấy rất thoải mái.

Trận đấu bắt đầu rất đồng đều. Hàng thủ đã ngăn chặn hàng công một cách hiệu quả, nhưng cả hai đều tìm ra cách để gây sát thương cho hàng thủ đối phương. Sau quý đầu tiên mà mọi thứ vẫn chưa được quyết định (28-30), hiệp hai cho thấy Celtics đã rõ họ nên sử dụng vũ khí gì để vượt qua tuyến sau của Heat. Nó dừng lại với một 57-66 rằng, mặc dù nó không để lại điều gì quyết định, nhưng nó được dùng như một lời tuyên bố về ý định.

Mọi thứ đã thay đổi trong quý thứ ba. Miami biến thành một cơn lốc tấn công thổi qua Boston và giành chiến thắng trong hiệp đấu với hơn 20 điểm, tỷ số 46-25, để lại ánh sáng. 103-91 trong trường hợp không có phòng. Thể hiện sức mạnh giúp họ tiến vào trận chung kết Hội nghị miền Đông từ thế ‘play in’, đoàn quân của Spoelstra đã chơi tấn công rất thành công và tận dụng lợi thế không để thua.

Quý trước là một ý chí và tôi không thể cho Boston. Mặc dù hàng công mạnh mẽ của họ đã hoàn toàn mất đi, nhưng họ đã bảo vệ được vành đai của mình và thoải mái giữ khoảng cách với Celtics, những người đã rất cố gắng để rút ngắn cách biệt xuống còn 6 điểm, nhưng họ lại bất lực trong việc vô hiệu hóa Butler, người đã không chơi xuất sắc. anh ấy quản lý thời gian theo ý muốn và biết cách di chuyển bóng nhanh chóng cũng như phá vỡ những khoảnh khắc khó khăn nhất của đội mình bằng những pha dứt điểm thành công từ cự ly trung bình và xa.

Loạt phim quay trở lại TD Garden từ sớm từ thứ Sáu đến thứ Bảy tuần này trước khi bay đến Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *