Mestalla sẽ bùng cháy trước một Madrid chấn thương nặng

Carlo Ancelotti đã có toàn bộ đội hình sẵn sàng chống lại Valencia và loại bỏ Mariano và Hazard khỏi danh sách

Valencia sẽ muốn giành chiến thắng để đánh dấu cách biệt lớn với việc bị loại, bất chấp hàng thủ của họ đã suy giảm

Tâm trạng đã khác vào Chủ nhật này tại Mestalla với vai trò thay đổi, người xếp hạng kém nhất trở nên hào hứng với túi linh hồn đầy ắp và người xếp hạng tốt nhất trông trống rỗng, bị cô lập và bẽ mặt sau màn trình diễn cuối cùng trong cuộc thi của mình tôn sùng, Champions League.

Ancelotti nắm trong tay 4 trận còn lại của giải đấu để khẳng định sự tin tưởng mà anh ấy dành cho Florentino Pérez cho công việc của mình. Anh ấy cần anh ấy đứng thứ hai trong Liên đoàn như một nghĩa vụ hoặc anh ấy sẽ nhảy lên không trung để bay đến Rio de Janeiro, nơi Brazil vẫn đang đợi bạn bất kể anh ấy đã được “bảo đảm & rdquor; điều đó sẽ theo sau

đối thủ có động cơ

Valencia trông dũng cảm trước phản ứng dữ dội của Baraja kể từ khi anh ấy bắt trôi cả đội, nâng cao tinh thần trong mục tiêu tuyệt vọng để cứu hạng mục. Và tất cả, bất chấp sự chia tay thô bạo về tình cảm của Ché đối với quản lý của ông chủ trang trại, triệu phú Peter Limngười được ước tính có khối tài sản trị giá 2,3 tỷ đô la mà những người hâm mộ Valencia đau khổ lâu nay không thèm đếm xỉa đến.

Thay vào đó, đó là Real Madrid bằng cách tấn công vào tủy sống của Man City, nơi đã miêu tả một đội bóng thể hiện phiên bản tồi tệ nhất của mình để nói lời tạm biệt với ngai vàng châu Âu mà họ đã bảo vệ trong sự xấu hổ và xấu hổ. Nhưng một morlaco bị thương như một mục tiêu thì nguy hiểm hơnmài sừng để cố lấy mọi thứ tiến về phía trước.

Nguy hiểm và Mariano

Sau những gì đã thấy ở Etihad, Ancelotti muốn chiếc ly đầy một nửa, nhưng hôm nay sẽ xem ai còn thiếu ai bỏ trống một nửa theo kinh nghiệm chuyên gia của mình. Nó có sẵn cho tất cả các nhân viên nhưng người giữ an toàn duy nhất là Courtois. Cầu thủ người Bỉ là người duy nhất được cứu khỏi trận thua trước Man City. Mười vị trí còn lại được tranh giành bởi tất cả, trừ những người Ý không được thừa kế, những người đã nuốt chửng hài cốt của những người bạn đồng hành của họ. Hai trong số họ, Hazard và Mariano, đã bị từ chối ngồi trên bàn trong trận đấu với Valencia và đã để họ thông qua một quyết định kỹ thuật.

có một vấn đề trong trục phòng thủ với việc mất người nắm giữ Paulista và Diakhaby cùng với Comert và Ozkacar là những sự thay thế khả dĩ. Anh ấy sẽ giữ những khối đá anh ấy đã xây dựng kể từ khi anh ấy bị mắc kẹt trên con tàu ché.

Sức mạnh nằm ở Mestalla, nơi sẽ có lợi cho đội chủ nhà trước một Madrid đang chấn thương nặng. Một sân vận động mang lại may mắn để giữ cho hạng mục tồn tại trong một năm tồi tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *