Messi trở lại trong ‘tay’ PSG của Ajaccio

Tiền đạo người Argentina trở lại Parque de los Príncipes giữa những tiếng huýt sáo và vỗ tay

Fabián, Hakimi, Mbappé (2) và Youssouf đá phản lưới nhà trong chiến thắng thầm lặng của Paris (5-0)

Người Argentina đã trở lại Sư Tử Messi lúc mười một Paris Saint Germain tuân theo chiến thắng rõ ràng, được dẫn dắt bởi thành công Kylian Mbappétrước mặt anh ấy ajaccio (5-0) về mặt toán học bị xuống hạng khỏi Ligue 1 với danh hiệu gần với lịch trình Christopher Galtier.

BẢNG DỮLIỆU
giải hạng 1

PSG

5
________________
0

ĐỪNG

ĐƯỜNG KẺ

PSG

Donnarumma; Marquinhos, Ramos, Danilo (Điếc, 70′); Hakimi, Verratti (Vitinha, 64′), Fabian (Rento, 64′), Bernat (Zaire-Emery, 83′); Messi; Ekitike (Soler, 83′) và Mbappé.

ajaccio

solacaro; Youssouf, Avinel, Vidal, Diallo (Alphonse, 71′); Barreto (Chabrolle, 83′), Marchetti, Mangani, Coutadeur (Soumano, 63′), Spadanuda (Chegra, 63′); và El Idrissy (Nouri, 63′).

mục tiêu

1-0 M.22 Fabian. 2-0 M.33 Hakimi. 3-0 M.47 Mbappe. 4-0 M.54 Mbappe. 5-0 M.73 Youssouf (trang).

trọng tài

Pierre Gaillouste. Hỗ trợ kỹ thuật: Marquinhos (78′) / Marchetti (78′). TR: Hakimi (77′) / Mangani (80′).

sự kiện

Trận đấu thứ 35 của Ligue 1 được diễn ra tại Parc des Princes ở Paris.

Ba ngày kể từ khi kết thúc, mà PSG dẫn trước sáu điểm ống kínhai vào thứ sáu đã thắng Reims. Các nhà vô địch có thể tạo ra bước đột phá vào ngày hôm sau, trước Auxerre, với hai ngày rảnh rỗi. Câu lạc bộ Paris đã có một chuyến đi suôn sẻ trong giai đoạn cuối cùng, trước một đối thủ tầm trung.

Anh ta hoàn thành mà không nghĩ đến một cuộc đụng độ với ajaccionguyền rủa, cam chịu và mất trí, người đóng vai chính trong một đoạn cuối hiếm hoi, bị thay đổi và kết thúc bằng việc bị loại Achrafi Hakimi và từ Thomas xây dựng nó, vào phút cuối cùng, với trận đấu đã được giải quyết. Nó không phải là một cuộc chiến xấu xí.

Tây Ban Nha đã mở mắt Fabian Ruizngười được hưởng lợi từ đường chuyền vào khoảng trống của Danilo Pereira mà hậu vệ Cedric Avinel hơi chệch hướng và đi trúng mục tiêu Hugo ekitike. Andalusia đã không lãng phí nó.

rồi ghi bàn Achrafi. Sau nửa giờ. Anh ấy đã tận dụng lợi thế của hành động tốt Kylian Mbappé, người đã sút được dù có ba hậu vệ. Anh sút nhưng thủ môn đội khách Francois thánh Giuse anh gạt đi và phía Morocco không tha.

Đó là sau giờ nghỉ khi Mbappé tăng tốc và ghi bàn. Năm 1947, ông ký hợp đồng thứ ba, sau khi tốt nghiệp Hugo ekitike giữa rất nhiều sự cổ vũ trong khu vực, mặc dù điều được ca ngợi nhiều nhất đến ở phút 74, khi một pha tấn công kết thúc bằng một cú vô lê sau khi nhận bóng từ cầu thủ người Tây Ban Nha. Sergio Ramos.

Nâng con số của bạn lên hai mươi sáu mục tiêu Mbappéhai hơn Alexander Lacazettetừ Lyon, người đã thách thức một đối một trong cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới tại Ligue 1. Chiến thắng kết thúc khi còn một phần tư giờ. Trong một pha lộn xộn bên phần sân đội khách, ai là người đưa bóng về phía Marquinhos. Trung vệ sút nhưng trước khi vào khung thành thì bị trúng đích Mô-ha-mét Youssoufđã giới thiệu anh ta với mục tiêu của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *