Messi nhắn nhủ Busquets

Ngôi sao người Argentina dành tâm thư cho đồng đội cũ và bạn bè trong ngày Busquets tuyên bố giải nghệ

“Trên sân luôn có 5 người, nhưng thực tế với tư cách là một cầu thủ và một con người, bạn là 10, Busi,” Messi chia sẻ trên mạng xã hội.

Leo Messi không muốn quên Sergio Busquets chia tay Barca Anh ấy đã chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời khi anh ấy mặc áo đấu của Barça, nơi họ đã giành được tất cả các danh hiệu và Họ là một phần của một trong những Barça hay nhất lịch sử.

Ngoài ra, mối quan hệ của họ vượt ra ngoài màu xanh lá cây. Trong những tháng gần đây, mặc dù xa nhau nhưng người ta vẫn thấy Messi và Busquets ăn tối cùng nhau, một biểu tượng cho thấy tình bạn được hun đúc ở Can Barça vẫn tiếp tục..

Chính vì vậy, sau một ngày thi đấu quan trọng của tiền vệ Badía, người bạn và cũng là đồng đội cũ Leo Messi đã không thể bỏ qua cơ hội để cống hiến một thông điệp ghi nhận đầy ý nghĩa đối với sự nghiệp của ‘Busi’ tại FC Barcelona. Họ đã giành được mọi thứ, nhưng họ cũng ở bên nhau trong những thời khắc khó khăn nhất.

THÔNG ĐIỆP CỦA LEO

“Trên sân luôn có 5 người, nhưng thực tế với tư cách là một cầu thủ và với tư cách là một con người, bạn là 10, Busi. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới của bạn và luôn như vậy, cho bạn và cả gia đình bạn. Cảm ơn vì những gì trong và ngoài sân cỏ, chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc bên nhau, nhiều điều tốt đẹp và cả phức tạp… Chúng sẽ tồn tại mãi mãi!”, Messi viết trên mạng xã hội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Leo Messi (@leomessi)

Cả hai cầu thủ bóng đá phải quyết định tương lai của họ trong những tuần tới: Ả Rập Saudi đã quan tâm đến họnhưng chúng không phải là những ưu đãi duy nhất mà họ có trên bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *