“Messi, Messi, Messi!” ở Canaletas… và trong phòng thay đồ!

CĐV Barca kéo đến đài phun nước đòi Leo Messi trở lại

Araujo hét tên cầu thủ người Argentina để ăn mừng trọn vẹn trong phòng thay đồ

những người hâm mộ Barcelona họ có nó rõ ràng với leo Messi. Trong lễ kỷ niệm trọn vẹn chức vô địch LaLiga, mương nước có một thông điệp rõ ràng: “Messi, Messi, Messi!”. Sự trở lại của ngôi sao là một ảo ảnh đối với hầu hết các kulé và họ muốn thể hiện nó như thế này.

người Argentina, ai hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa giảikhông quên trong Barcelona và cũng Barcelonavới tư cách là một tổ chức, đã giải thích vị trí của mình: họ muốn cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử câu lạc bộ trở lại.

Cũng là một trung vệ người Uruguay, Ronald Araujohét lên “Messi, chết tiệt!” trong lễ kỷ niệm trọn vẹn trong phòng thay đồ.

Nó được đánh giá cao trong một tích tắc ai chia sẻ Gầu múc trên mạng xã hội của họ. Một cái chớp mắt hay chỉ là một hình thức gây sức ép?

vô địch thế giới với Ác-hen-ti-na sẽ không tiếp tục nhập Paris và, ở tuổi 35, anh ấy có một tương lai không chắc chắn phía trước. Trên bàn tôi sẽ có một sự lựa chọn Barcelonatừ nơi anh ấy xuất hiện bất chấp mọi khó khăn vào mùa hè năm 2021 và bóng đá Ả Rập Xê Út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *